Giờ Lễ Nhà Thờ có sự giúp sức cộng đoàn Công Giáo trên cả nước

Để xây dựng công cụ tra cứu giờ lễ nhà thờ hôm nay với nguồn dữ liệu của hơn 3000 nhà thờ trên khắp cả nước không phải chuyện đơn giản. Trang web Giờ Lễ Nhà Thờ (Giolenhatho.com) đã nhận được sự giúp sức và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đoàn Công Giáo trên khắp cả nước trong quá trình hoạt động. Từ đó, trang blog chính thức trở thành người bạn trên con đường xây dựng Đức tin của mọi tín hữu Việt Nam. 

Giờ Lễ Nhà Thờ nhận sự hỗ trợ từ cộng đoàn Công Giáo 

Trong bối cảnh mạng lưới công nghệ ngày càng phát triển, Giờ Lễ Nhà Thờ đã trở thành một nguồn thông tin không thể thiếu đối với các tín hữu Công Giáo. Được sự giúp đỡ mạnh mẽ từ cộng đoàn, trang web này không chỉ đơn thuần là một công cụ xem giờ lễ mà còn là nơi kết nối và chia sẻ niềm tin.

gio-le-nha-tho

Trang web Giờ Lễ Nhà Thờ được công đoàn Công Giáo Việt giúp đỡ 

Theo đó, công đoàn Công Giáo Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dữ liệu và sự hỗ trợ cho Giờ Lễ Nhà Thờ. Sự hợp tác này không chỉ giúp trang web duy trì tính chính xác và đầy đủ về thông tin mà còn tạo ra một diễn đàn trực tuyến mạnh mẽ, nơi mọi người có thể chia sẻ niềm tin và kinh nghiệm tâm linh.

Giờ Lễ Nhà Thờ không chỉ giúp người dùng cập nhật thông tin về giờ lễ tại hơn 3000 nhà thờ, mà còn là kho thông tin đầy đủ về năm thành lập, bổn mạng, chánh xứ và các sự kiện tôn giáo tại mỗi giáo xứ. Nhờ sự đóng góp tích cực của cộng đồng Công Giáo, trang web ngày càng trở nên đa dạng và phong phú về thông tin.

Đôi nét về trang tin Giờ Lễ Nhà Thờ 

Giờ Lễ Nhà Thờ  là trang web chuyên cung cấp các thông tin có liên quan đến nhà thờ cũng như kiến thức Công Giáo cho người dùng mạng tại Việt Nam. Giới thiệu chung

Trang web được thành lập nhờ niềm đam mê khám phá và sự thấu hiểu của CEO Nguyễn Dương với cộng đồng tín hữu khi tìm kiếm giờ đi lễ nhà thờ trên khắp cả nước. 

Ra mắt từ cuối năm 2023, cho đến nay trang web đã thành công thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày và rất nhiều thành viên đăng ký tài khoản hoạt động. 

thong-tin-gio-le-nha-tho

Giờ Lễ Nhà Thờ cung cấp thông tin tại 3000 nhà thờ trên cả nước

Dù bạn tìm kiếm giờ lễ nhà thờ đá Nha Trang tại khu vực miền Trung hay nhà thờ lớn Hà Nội ở phía bắc hay nhà thờ Đức Bà tại TPHCM, trang web đều có đầy đủ thông tin về các Thánh địa này. 

Sau thời gian ngắn hoạt động, đến nay trang web đã thành công trở thành địa chỉ số 1 về Công Giáo tại Việt Nam. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này nếu muốn hành trình củng cố Đức tin của mình thuận lợi hơn. 

Các tính năng

Dưới đây là một số tính năng chính đang được cung cấp bởi trang web: 

 • Tra cứu giờ Thánh Lễ: Xem giờ đi lễ nhà thờ ngày thường, ngày thứ 7 và ngày chúa nhật tại hơn 3000 nhà thờ trên cả nước. 

 • Tìm nhà thờ gần đây: Tận dụng nguồn dữ liệu khủng cùng công cụ GPS định vị, trang web hỗ trợ người dùng tìm kiếm các nhà thờ trong khu vực. 

 • Kinh sáng tối: Tổng hợp các bài kinh cầu nguyện giúp người đọc đến gần hơn với Đức tin Thiên Chúa. 

 • Kiến thức: Chia sẻ những kiến thức liên quan đến Công Giáo và nhà thờ cho người đọc. 

Một số ưu điểm

Trang web Giờ Lễ Nhà Thờ thu hút người dùng nhờ các ưu điểm sau: 

 • Giao diện web thân thiện, dễ dùng. 

 • Công cụ tra cứu thông tin nhanh chóng, tiện lợi. 

 • Đa dạng thông tin. 

 • Không thu phí từ người dùng. 

 • Không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. 

 • Đảm bảo an toàn, mã hóa mọi thông tin của người dùng. 

 • Điều kiện sử dụng rõ ràng, luôn đặt quyền lợi của người dùng lên trước tiên. 

 • Đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình về Công Giáo tới người đọc. 

Định hướng trong tương lai của Giờ Lễ Nhà Thờ 

Theo chia sẻ từ CEO Nguyễn Dương, trang web Giờ Lễ Nhà Thờ có một mục tiêu hoạt động duy nhất là trở thành người bạn, thành công cụ giúp ích cho tín hữu trên con đường xây dựng Đức tin của họ. 

website-gio-le-nha-tho

Định hướng tương lai của Giờ Lễ Nhà Thờ

Chính vì vậy, định hướng trong 3 năm tới của địa chỉ là liên tục bổ sung thêm thông tin, đồng thời cung cấp các tính năng tiện lợi khác cho người dùng. Từ đó đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cũng như hỗ trợ người dùng tìm hiểu Giáo lý một cách dễ dàng hơn. 

Sắp tới, CEO Nguyễn Dương cùng những đồng nghiệp của mình sẽ ra mắt siêu tiện ích tra cứu kinh cầu nguyện và diễn đàn hỏi đáp thông tin Công Giáo miễn phí cho người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trang web để dễ dàng theo dõi các topic thảo luận này. 

Lời kết 

Mục đích hoạt động của Giờ Lễ Nhà Thờ (Giolenhatho.com) là mang đến cho người dùng những thông tin mới nhất liên quan đến giờ Thánh Lễ tại các nhà thờ trên khắp cả nước. Chính vì vậy chẳng ngạc nhiên khi CEO của trang web liên tục làm việc với những cộng đoàn Công Giáo tại Việt Nam và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ họ. Hy vọng, trong tương lai websitte này sẽ ngày càng phát triển hơn để đem đến cho tín hữu Công Giáo một trang web hoàn thiện, tiện lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm!
Review Top 5 địa điểm chụp ảnh ở Hội An khiến giới trẻ phát cuồng
Review Top 5 địa điểm chụp ảnh ở Hội An khiến giới trẻ phát cuồng

Chụp ảnh ở Hội An chắc chắn là việc bắt buộc phải thực hiện khi tới địa điểm xinh đẹp này. Hội An quanh năm luôn là một nơi mang vẻ đẹp cổ kính, xưa cũ và đẹp lung linh mọi khoảng thời gian trong ngày. Do đó thật đáng tiếc nếu tới đây mà không mang về được những chiếc ảnh xinh để khoe với bạn bè đúng không nào.

Review Top 5 địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp nổi tiếng nên khám phá nhất 2021
Review Top 5 địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp nổi tiếng nên khám phá nhất 2021

Du lịch Ninh Bình là sự lựa chọn địa điểm du lịch hàng đầu trong nước Việt Nam từ du khách muôn phương. Với cảnh vật thiên nhiên phong phú và các món ăn đặc sản hấp dẫn khó cưỡng. Vậy những điểm tham quan du lịch nào nên lựa chọn khi tới Ninh Bình? Hãy cùng review Az khám phá top 5 địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp nổi tiếng nhất hiện nay nhé!