Review dịch vụ tổ chức sự kiện của Đại Lâm Event có uy tín không?

Chuyên nghiệp – Chi phí hợp lý – Hiệu quả là những giá trị tuyệt vời mà Đại Lâm Event mang đến cho doanh nghiệp tôi trong buổi lễ khởi công – động thổ nhà máy.

dich vu to chuc su kien dai lam event

"Xin chào bạn, tôi là Phương Hằng – Trưởng phòng hành chính của công ty xây dựng có trụ sở chính tại Hà Nội. Mới đây, tôi được giao nhiệm vụ triển khai và quản lý tổ chức  khởi công nhà máy cho công ty ở khu công nghiệp tỉnh Thái Bình.

Lần đầu tiên được giao một nhiệm vụ quan trọng, tôi khá là băn khoăn và lo lắng. Bởi tôi không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong ngành sự kiện. Đặc biệt là việc lên kế hoạch, dự trù ngân sách và xây dựng kịch bản.

Buổi lễ của chúng tôi còn có sự góp mặt của lãnh đạo đơn vị đầu tư đến từ Trung Quốc nên tôi phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ pháp lý và thuê MC song ngữ cho sự kiện. Đặc biệt, thời gian chuẩn bị khá gấp rút nên tôi phải nhanh chóng tìm kiếm công ty sự kiện phù hợp. Và tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Đại Lâm Event khi tham khảo những sự kiện mà đơn vị này phụ trách tổ chức."

Trên đây chính là một trong những phản hồi nhanh mà ReviewAZ đã nhận được tại một buổi tổ chức sự kiện mà một khách hàng đã lựa chọn Đại Lam Event là đơn vị tổ chức sự kiện. Vậy Đại Lâm Event có gì nổi bật? Xin mời các bạn hãy cùng ReviewAZ chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Sự khác biệt của Đại Lâm Event?

don vi to chuc su kien

Đại Lâm Event thỏa mãn những tiêu chí cơ bản khi tôi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đó là:

  • Kinh nghiệm: Đại Lâm được thành lập từ năm 2004. Cho đến nay, họ đã có gần 20 năm kinh nghiệm với hơn 2.000 sự kiện đã tổ chức.
  • Trải nghiệm: Đại Lâm có thể nói là công ty đứng đầu về mảng tổ chức lễ khánh thành - khởi công – động thổ. Trong hồ sơ năng lực của công ty này đã có gần 800 sự kiện tương tự được tổ chức trên toàn quốc. Còn tính riêng ở Thái Bình là trên 20 sự kiện.
  • Nhân sự: Đại Lâm sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, trên 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, họ được đào tạo bài bản và liên tục để cập nhật những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất.
  • Thiết bị: Đại Lâm sở hữu kho thiết bị sự kiện vô cùng phong phú và hiện đại. Đặc biệt, đơn vị này còn có kho gần Thái Bình nên chúng tôi đã tiết kiệm được đáng kể chi phí vận chuyển.

Ấn tượng bởi dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp của Đại Lâm

mot su kien ma dai lam event to chuc

Quy trình làm việc tinh gọn, hiệu quả là điều mà tôi ấn tượng nhất ở Đại Lâm Event khi nói về chất lượng dịch vụ của họ. Thời gian chuẩn bị và tổ chức rất gấp rút, chỉ vỏn vẹn 20 ngày.

Nhưng ngay khi nhận được yêu cầu, các chuyên gia của Đại Lâm đã tư vấn cho tôi vô cùng nhiệt tình. Và dường như, công việc của tôi lúc này chỉ là đồng giám sát tiến độ của từng khâu trong quá trình triển khai.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty, ngành nghề, mục đích tổ chức thì các chuyên gia của Đại Lâm Event đã đưa ra một loạt những ý tưởng tổ chức sự kiện vô cùng sáng tạo và hấp dẫn.

Sau khi duyệt, họ bắt tay ngay vào quá trình chuẩn bị tổ chức. Đặc biệt, đơn vị này còn lo các thủ tục về giấy xin phép tổ chức sự kiện cũng như giải quyết mọi vấn đề còn tồn động của chúng tôi.

Thành công của buổi lễ khởi công nhà máy tại Thái Bình

hoat dong ma dai lam event dua vao

Khiêm tốn mà nói, buổi lễ khởi công nhà máy của chúng tôi diễn ra vô cùng thành công. Đây là mục đích và kết quả cuối cùng mà tôi nhận được khi đồng hành Đại Lâm. Tất nhiên, tôi vô cùng hài lòng.

Về mặt thời gian, Đại Lâm đã hoàn trước sớm 2 ngày so với kế hoạch ban đầu để đảm bảo chúng tôi có thời gian xem xét lần cuối và bổ sung thêm nếu cần.

Về mặt chuẩn bị tổ chức, mọi khâu đều được thực hiện chu đáo, cẩn thận nên không có một rủi ro nào xảy ra. Đặc biệt, các nhân viên của Đại Lâm vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Họ cập nhật tiến trình và kết quả liên tục để chúng tôi có thể theo dõi và giám sát nhanh chóng.

Phần thiết kế và kịch bản sự kiện vô cùng tuyệt vời. Các đối tác, khách mời của công ty tôi hài lòng và cảm thấy bất ngờ khi tham dự một sự kiện hấp dẫn đến như vậy. Đặc biệt, là chủ đầu tư đến từ Trung Quốc. Họ nhận xét rằng chắc chắn Đại Lâm rất am hiểu sở thích, văn hóa và phong tục của người Trung Quốc nên mới tổ chức được một sự kiện hòa hợp văn hóa đến như vậy.

Và kết quả cuối cùng, tôi được sếp khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là khi tiết kiệm được một khoản tiền lớn do nhận được ưu đãi 20 triệu đồng đến từ Đại Lâm Event.

Tổng kết

dai lam event

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, sau khi hợp tác cùng Đại Lâm, tôi đã cảm nhận sâu sắc được chất lượng dịch vụ tuyệt vời của công ty này.

Và chắc chắn rằng, các sự kiện khởi công, khánh thành, hội nghị khách hàng hay tiệc cuối năm, tôi sẽ luôn lựa chọn Đại Lâm Event. Để liên hệ nhanh nhất, bạn có thể gọi qua hotline 090 320 5559 hoặc truy cập website https://tochucsukiendailam.com. Chúc bạn có một sự kiện thành công rực rỡ!

Có thể bạn quan tâm!
Review Top 5 head honda Hà Nội chính hãng uy tín nhất hiện nay
Review Top 5 head honda Hà Nội chính hãng uy tín nhất hiện nay

Head honda Hà Nội là địa điểm mua xe yêu thích của mọi người dân Việt Nam hiện nay. Là thương hiệu xe nổi tiếng với nhiều dòng xe phong phú khác nhau. Với chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu cùng tuổi thọ cao và nhiều ưu điểm khác