Review Top 10 web học tiếng Anh miễn phí chất lượng nhất

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Việc học tiếng Anh online tại nhà cũng đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Và đang dần trở thành một xu hướng vô cùng mạnh mẽ. Bởi học online không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mà còn có thể linh động về mặt thời gian.

Chỉ cần ngồi tại nhà cùng với một chiếc máy tính kết nối mạng sóng khỏe vù vù. Là bạn đã có thể vào trang web tự học tiếng Anh mà không cần mất bất kỳ chi phí nào với đa dạng các nền tảng như website hay các ứng dụng học tiếng anh online.

Tuy nhiên, không phải trang web hay ứng dụng nào cũng có thể cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích cần thiết nhất. Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, ReviewAZ sẽ chia sẻ với các bạn top 10 web học tiếng Anh miễn phí, chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua. Vậy hãy cùng theo dõi cũng như review top 10 website này nhé.

1. Elllo.org

Địa chỉ website: http://elllo.org/

Đầu tiên chúng ta phải kể đến trang web Elllo. Trang được tạo ra vào năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh tại Nhật Bản. Mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho các học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

website-elllo-hoc-tieng-anh

Elllo là trang học tiếng Anh trực tuyến chuyên về kỹ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới. Về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí…

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được một hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng. Nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên giỏi trên thế giới. Hơn nữa, còn có cả phần phụ đề ở dưới nên rất thuận tiện cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị đang chờ đợi bạn.

2. BBC Learning English

Địa chỉ website: http://www.bbc.com/learningenglish/

BBC Learning English là một trang web mà chắc chắn không một ai có thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Đây là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh,…

bbc-learning-english-mien-phi

Bên cạnh đó, đến với BBC Learning English, bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác.

Đặc biệt, phần thú vị của trang web này chính là “6 minute English”. Tức là bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề. Và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 hoặc pdf để học khi offline.

Xem thêm: Top 10 app học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

3. VocabSushi

Địa chỉ website: http://www.vocabsushi.com/

Có thể nói VocabSushi là một website học từ vựng tuyệt vời dành cho bạn. Để học một từ vựng, việc hiểu từ vựng và lắng nghe âm thanh của từ đó là rất quan trọng.

website-hoc-tieng-anh-vocabsushi

Chính vì thế, VocabSushi cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng rất đa dạng. Giúp bạn kiểm tra và nâng cao vốn từ vựng của mình.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng. Thì VocabSushi chính là giải pháp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với phương châm từ VocabSushi chỉ cần 10 phút mỗi ngày, 30 ngày bạn sẽ thành thạo dùng 50 từ vựng mới.

4. Lang 8

Địa chỉ website: https://lang-8.com/

Đây là website được phát triển theo một hình thức mới. Hoàn toàn khác so với những nền tảng website khác. Lang 8 là chuyên trang giúp bạ rèn luyện kỹ năng viết trong tiếng Anh.

Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản xứ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và chỉnh sửa bài viết cho họ.

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-lang-8
Nhãn

Cách thức hoạt động của Lang 8 rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình 3 bước dưới đây:

 • Gửi bài viết của bạn lên cộng đồng Lang 8
 • Thu về những nhận xét và góp ý chỉnh sửa của các bạn trong cộng đồng
 • Quay trở lại, nhận xét và góp ý chỉnh sửa cho các học viên mới

5. Exam English

Địa chỉ website: https://www.examenglish.com/

Nếu bạn là một tín đồ của các trang luyện thi tiếng Anh. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua website này. Exem English sẽ có mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-exam-english

Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình ở từng kỹ năng cụ thể. Như nghe, đọc hiểu, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn bàn học cho bé tốt chuẩn tư thế cao cấp.

6. Learning English Free Online (LEO)

Địa chỉ website: https://www.learnenglish.de/

LEO phát triển từ năm 1999 với nguồn tài liệu đa dạng, phong phú và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Learning English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả giáo viên và học sinh về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo. Các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,…

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-exam-english

Ngoài việc học tiếng Anh, LEO còn có các trò chơi nhỏ, quizzes giảm bớt sự nhàm chán trong quá trình học mà vẫn cải thiện vốn tiếng Anh của bạn. Trang web còn có cả hướng dẫn chi tiết về cách học trên LEO với kế hoạch học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

7. Busuu

Địa chỉ website: https://www.busuu.com/vi

Trang web này cung cấp cho các bạn những khóa học về kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu,… Busuu rất phù hợp với những bạn đang bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới.

 

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-busuu


 

Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Nhưng điểm hạn chế của Busuu là nếu bạn dùng tài khoản free. Bạn chỉ có thể học 15 phút mỗi ngày mà thôi. Nhưng bên cạnh tiếng Anh, bạn còn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác. Như tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật,…

8. Spotlight English

Địa chỉ website: https://spotlightenglish.com/

Đây là trang web học tiếng Anh online với những bài đọc giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ cực kỳ dễ nghe với tốc độ đọc chậm.

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-spotlight

Thông thường, mỗi tuần sẽ có 7 bài nghe dài khoảng 15 phút với các chủ đề khác nhau. Dưới mỗi Audio nghe sẽ có luôn transcrips và có cả phần giải thích các từ mới trong bài.

Nhìn chung, nếu bạn đang luyện kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng nghe thì bạn không nên bỏ qua trang web này.

Xem thêm: Tư vấn lựa chọn đèn bàn học chi phi hợp lý nhiều tính năng hấp dẫn

9. Live mocha

Địa chỉ website: https://www.livemocha.co/

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh? Khi đến với trang web Live mocha. Bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự.

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-livemocha

Điều này rất hữu ích nếu bạn đang thực sự mong muốn cải thiện phần phát âm và nói tiếng Anh chuẩn hơn. Hơn nữa, bạn lại còn được trau dồi thêm vốn từ nói của họ nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo Live mocha ngay thôi nào!

10. Into the book

Địa chỉ website: https://reading.ecb.org/

Web học tiếng Anh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Into the book. Website sẽ giúp bạn thỏa thích sáng tạo. Llựa chọn cách học phù hợp nhất để nhanh chóng cải thiện rèn luyện thêm kỹ năng đọc.

web-hoc-tieng-anh-mien-phi-into-the-book

Website sẽ cho bạn 8 lựa chọn phương pháp học vô cùng thú vị như:

 • Phương pháp Visualizing dành cho những bạn thích vẽ
 • Phương pháp Summarizing dành cho bạn cải thiện kỹ năng đọc
 • Phương pháp Inferring tìm ra câu đồng nghĩa
 • Phương pháp Making Connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn
 • Phương pháp Synthesizing sắp xếp lại đoạn văn
 • Phương pháp Prior Knowledge giúp bạn thực sự hiểu những tin mới
 • Phương pháp Evaluating để biết trình độ đọc của bạn đang mắc lỗi gì
 • Phương pháp Questioning là phương pháp cơ bản nhất đọc và trả lời câu hỏi

Tất cả các phương pháp trong Into the book đều có video và viết hướng dẫn cách học cho từng phương pháp dành cho những bạn lần đầu truy cập.

Thật hấp dẫn phải không nào? Với những trang web học tiếng Anh miễn phí và cực kỳ chất lượng này. Mình tin rằng trình độ tiếng Anh của bạn sẽ sớm được cải thiện theo chiều hướng tốt nhất.

Giúp bạn dễ dàng vượt qua các bài thi, bài kiểm tra tiếng Anh cũng như “đọc thông viết thạo” ngôn ngữ quốc tế này. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 sản phẩm bút máy với kiểu dáng sang trọng, nét bút tinh tế
Review top 5 sản phẩm bút máy với kiểu dáng sang trọng, nét bút tinh tế

Trên thị trường hiện nay, bút máy đã và đang trở nên phổ biến, được nhiều đối tượng khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc: đâu là loại bút máy thống lĩnh trên thị trường hiện nay

Review top 5 sản phẩm bút bi cho mực viết êm ái nhất
Review top 5 sản phẩm bút bi cho mực viết êm ái nhất

Bút bi là dụng cụ học tập quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Đóng vai trò quan trọng trong việc ghi chép, ghi nhớ thông tin hữu ích phục vụ rất nhiều cho đời sống con người. Vậy bạn đã tìm được loại bút bi tốt phù hợp với bản thân chưa?

Review Top 5 bút đánh dấu đều màu và an toàn cho người sử dụng
Review Top 5 bút đánh dấu đều màu và an toàn cho người sử dụng

Bút đánh dấu là loại bút vô cùng tiện lợi dành cho mọi người. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều dòng bút kém chất lượng sẽ mang lại hiệu quả ngắn. Để lựa chọn được sản phẩm tốt, chúng ta cần làm như thế nào?

Review top 5 đèn học chống cận bảo vệ mắt hiệu quả
Review top 5 đèn học chống cận bảo vệ mắt hiệu quả

Đèn học chống cận là thiết bị rất cần thiết với học sinh, sinh viên và những người thường xuyên phải đọc sách hay nghiên cứu. Chính vì thế, có rất nhiều hãng tung ra nhiều loại đèn với đa dạng mẫu mã và tính năng. Vậy bạn đã lựa chọn được loại đèn phù hợp cho mình chưa?