Đồ gia dụng 11 tháng trước

Review Top 5 máy ấp trứng gà có tỷ lệ ấp thành công cao nhất

Máy ấp trứng gà giúp quá trình ấp trứng gà được tiết kiệm thời gian và tỷ lệ thành công cao hơn. Hiện nay có rất nhiều thiết bị khác nhau. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

ReviewAZ sẽ tư vấn top 5 thiết bị tốt nhất hiện nay và những tiêu chí để lựa chọn dễ dàng.

Máy ấp trứng gà là gì?

Máy ấp trứng gà là thiết bị ấp trứng gà có công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là thiết bị áp dụng kĩ thuật điện tử có sử dụng nhiệt độ để ấp trứng. Thiết bị thay thế cho gà mẹ và có hiệu quả hơn so với cách ấp trứng truyền thống.

Máy ấp trứng gà sẽ cho ra một kết quả có tỉ lệ thành công cao. Thiết bị hoàn toàn tự động và tạo nhiệt độ phù hợp để ấp trứng. Người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn các thông số hiện trên thiết bị.

Máy ấp trứng gà 3

Tiêu chí lựa chọn máy ấp trứng gà

Hiện nay việc sử dụng máy ấp trứng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Thiết bị sẽ tạo ra những nguồn giống cà với chất lượng cao hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ không tạo ra những rủi ro như cách giúp truyền thống. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm tốt, mọi người hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây

Công suất máy ấp trứng

Máy ấp trứng gà có công suất phù hợp em mang đến chất lượng tốt hơn. Người sử dụng nên dựa vào số lượng gà để lựa chọn công suất phù hợp nhất. Người dùng có thể lựa chọn những dòng máy có công suất vừa đủ. Điều này sẽ giúp thiết bị tiết kiệm điện năng và dễ dàng xử lý nhiệt độ hơn.

Máy đảo tự động hoặc thủ công

Hầu hết những hộ gia đình đều lựa chọn máy ấp trứng gà có chế độ tạo tự động. Chế độ này sẽ giúp người dùng yên tâm hơn về nhiệt độ và độ ấm. Thiết bị sẽ tự động cân bằng các chỉ số giúp hết lượng tốt hơn.

Tuy nhiên, thiết bị đảo tự động sẽ có chi phí cao hơn. Nếu gia đình có quy mô nhỏ, máy thủ công sẽ có giá thành rẻ hơn và tiện lợi khi phí. Máy thủ công sẽ tốn thời gian và không có chế độ tự cân bằng.  

Kiểm tra kỹ trước khi mua máy

Máy ấp trứng gà được cải tiến với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Người sử dụng nên kiểm tra về độ chắc chắn của khung và hệ thống điều khiển. Một thiết bị ấp trứng cần có độ chắc và chất liệu bền. Điều này sẽ giúp thiết bị được sử dụng lâu ngay cả trong thời tiết có nhiệt độ cao.

Nhiệt độ máy ấp

Đối với một máy ấp trứng gà, nhiệt độ trong bụng ấp chính là yếu tố quan trọng nhất. Mọi người hãy kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế để chính xác nhất. Hơn nữa, nhiệt độ cần đạt chuẩn theo nhiệt độ thấp. Mọi người có thể lựa chọn những loại thiết bị có phun ẩm và tạo độ ẩm ngay trong máy.

Xem thêm: Review top 5 máy ấp trứng mini đáng mua nhất hiện nay

Máy ấp trứng gà

Hãng nào sản xuất máy ấp trứng gà

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy ấp trứng gà. Tuy nhiên, để tin tưởng và lựa chọn sẽ có một số thương hiệu dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn:

Thương hiệu Mac Tech

Mactech là thương hiệu Việt. Thương hiệu này của các dòng sản phẩm thiết bị dân dụng nổi tiếng. Một số sản phẩm nổi bật như máy sấy, máy ấp trứng. Đặc biệt máy ấp trứng gà của thương hiệu có công suất ổn định và tỉ lệ ấp thành công cao.

Thương hiệu Fuzzy Lin

Lin cũng là thương hiệu đến từ Việt Nam. Thương hiệu này là cái tên nổi bật trong ngành sản xuất các thiết bị nông nghiệp. Máy ấp trứng gà của thương hiệu được áp dụng công nghệ tiên tiến. Với giá thành hợp lý, thiết bị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân.

Thương hiệu Convention

Convention cũng là một hãng sản xuất đến từ Việt Nam. Thương hiệu này chuyên về các sản phẩm máy ấp trứng. Các sản phẩm đều có thể ấp được các loại trứng khác nhau và công suất ổn định.

Thương hiệu Laminar

Tiếp đến là thương hiệu của Việt Nam là Laminar. Thương hiệu này cũng chuyên sản xuất các dòng máy ấp trứng nổi tiếng. Máy ấp trứng gà và trứng vịt của thương hiệu được áp dụng công nghệ Laminar chất lượng. Sản phẩm của hãng cũng được yêu thích và lựa chọn.

Thương hiệu Ánh Dương

Cuối cùng vẫn là thương hiệu đến từ Việt Nam. Thương hiệu này đã quá quen thuộc trên thị trường máy ấp trứng tại Việt Nam. Hãng sản xuất những thiết bị phù hợp và đa dạng mẫu mã. Bà con nông dân có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: Review top 5 máy ấp trứng được đánh giá cao nhất thời điểm hiện tại

Review top 5 máy ấp trứng gà tốt nhất hiện nay

Thị trường máy ấp trứng gà tại Việt Nam rất sôi động. Trong đó nổi bật nên nhiều sản phẩm chất lượng và có giá thành hợp lý. Một số sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn dưới đây. Cụ thể như sau

Máy ấp trứng gà Mactech MT50G

Máy ấp trứng Mactech MT50G là chết bị có thể up được năm mươi quả trứng ra cùng một lúc. Thiết bị có chức năng tự động hiện đại giúp tiết kiệm được công sức và thời gian hơn. Sản phẩm có thể phù hợp với việc chăn nuôi nhiều chủng loại gà khác nhau.  

Máy ấp trứng gà Mactech MT50G

Ưu điểm:

 • Công nghệ điều khiển nhiệt đa điểm hiện đại
 • Đảm bảo nhiệt độ đều trong nhiều vị trí khác nhau
 • Tỉ lệ trứng nở cao
 • Khay xếp trứng được tháo rời linh hoạt
 • Tiết kiệm điện năng
 • Chất liệu bền bỉ

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng phát ra âm thanh khá lớn khi hoạt động

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 7.500.000 đồng

Máy ấp trứng gà Fuzzy VN LIN

Máy ấp trứng gà Fuzzy VN có thể được khoảng năm mươi quả trứng một lần. Thiết bị có tỉ lệ ấp trứng cao. Với thiết kế khung vỏ chắc chắn, thiết bị sẽ đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. cấu tạo của thiết bị là một cửa trước và một cửa trên tuyển dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng các thao tác nhanh hơn.

Máy ấp trứng gà Fuzzy VN LIN

Ưu điểm:

 • Công nghệ ấp trứng tự động hiện đại
 • Đảm bảo nhiệt độ đều và ổn định
 • Có màn hình hiển thị rõ ràng và thông minh
 • Độ bền tốt
 • Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Nhược điểm:

 • Khá tốn điện năng

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 2.000.000 đồng

Máy ấp trứng gà CONVECTION LIC-200

Thiết bị ấp trứng gà LIC-200 là thiết kế kiểu máy ấp trứng tự động. Thiết bị đã áp dụng công nghệ tiên tiến giúp khử trùng và bơm nước tự động tốt nhất. Bà con nông dân có thể tiết kiệm được quá trình up trứng và tỉ lệ thành công cao hơn.

Máy ấp trứng gà CONVECTION LIC-200

Ưu điểm:

 • Tỉ lệ ấp thành công cao
 • Có khả năng khử mùi và diệt khuẩn
 • Khay trứng thiết kế ô vuông tiện lợi
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Chất liệu chắc chắn và bền bỉ

Nhược điểm:

 • Khó vệ sinh và lau chùi bên trong máy

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 5.300.000 đồng

Máy ấp trứng gà Laminar 180 CP plus

Máy ấp trứng gà LAMINAR 180 có thể off được tối đa 100 tám mươi quả trứng gà một lần. Thiết bị còn có thể up đơn kỳ và đa kỳ tiện lợi. Sản phẩm này chính là phiên bản mới nhất của thương hiệu và được áp dụng công nghệ Laminar X4. Thiết bị dễ dàng cho nhiệt độ thích hợp nhất.

Máy ấp trứng gà Laminar 180 CP plus

Ưu điểm:

 • Độ tản nhiệt đều
 • Tiết kiệm điện năng
 • Tạo độ ẩm tự động
 • Chức năng cảnh báo hết nước hiện đại
 • Chức năng lọc bụi 2 chiều
 • Có tích hợp thêm tính năng khử khuẩn và khử trùng

Nhược điểm:

 • Khó vệ sinh và lau chùi

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 4.000.000 đồng

Máy ấp trứng gà Ánh Dương A100

Máy ấp trứng gà Ánh Dương A100 là thiết bị phù hợp với các hộ gia đình. Mỗi lần thiết bị có thể chứa đến 50-100 quả trứng. Tuy thiết kế đơn giản nhưng thiết bị rất chắc chắn và được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp.

Máy ấp trứng gà Ánh Dương A100

Ưu điểm:

 • Nhiệt độ tản đều hiệu quả
 • Kèm theo quạt tản nhiệt tiện lợi
 • Tỉ lệ ấp trứng cao
 • Độ bền, khả năng chịu nhiệt rất tốt
 • Thiết kế thông minh và gọn nhẹ, tích hợp sẵn đèn LED soi trứng siêu sáng
 • Tiết kiệm điện năng
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • Giữ nhiệt chưa tốt

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 1.300.000 đồng

Như vậy trên đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm máy ấp trứng gà tốt nhất hiện nay. Mọi người hãy lựa chọn những sản phẩm có tỉ lệ ấp trứng cao và chất liệu bền bỉ.  Đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Giá thành của các sản phẩm cũng rất hợp lý có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hy vọng mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ứng Ý.

Bên cạnh đó, hãy truy cập vào website ReviewAZ để cập nhật thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm trên thị trường.

image

By: Nguyễn Thảo Vi

01/06/23

Có thể bạn quan tâm!

Review Top 5 trạm hàn có độ bền cao tạo mối hàn đẹp mắt 01/06/23

Review Top 5 trạm hàn có độ bền cao tạo mối hàn đẹp mắt

Trạm hàn giúp bạn hàn linh kiện một cách nhanh chóng mà không bị gián đoạn nhiệt như các mẫu mỏ hàn. Với các sản...

Review Top 5 máy pha cà phê tự động đa năng, tiện dụng và hiện đại 01/06/23

Review Top 5 máy pha cà phê tự động đa năng, tiện dụng và hiện đại

Máy pha cà phê tự động là thiết bị có công nghệ hiện đại. Nó đang dần thay thế các loại máy pha cà phê...

Review Top 5 quạt trần không thể thiếu cho mọi không gian 01/06/23

Review Top 5 quạt trần không thể thiếu cho mọi không gian

Quạt trần là một trong những loại quạt được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài chức năng làm mát, quạt trần hiện nay còn được...

Review Top 5 máy xông tinh dầu cho gia đình thư giãn 01/06/23

Review Top 5 máy xông tinh dầu cho gia đình thư giãn

Máy xông tinh dầu là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình. Loại máy này có tác dụng xông...

Review top 5 mẫu bình giữ nhiệt lock&lock siêu bền bỉ 01/06/23

Review top 5 mẫu bình giữ nhiệt lock&lock siêu bền bỉ

Lock&Lock là một thương hiệu đồ gia dụng lớn. Liệu Lock&Lock có những loại bình giữ nhiệt chất lượng hay không? Hãy cùng tìm hiểu...

Review Top 5 tinh dầu thơm giúp thư giãn sảng khoái 01/06/23

Review Top 5 tinh dầu thơm giúp thư giãn sảng khoái

Tinh dầu thơm là một trong những nguyên liệu được rất nhiều người lựa chọn để thư giãn, làm thơm phòng. Sử dụng tinh dầu...