Review top 5 máy đo độ ẩm không khí - Bảo vệ sức khoẻ của bạn tốt nhất

Máy đo độ ẩm không khí mang nhiều tính năng hiện đại. Mọi người sẽ dễ dàng biết được tình trạng không khí đang ở mức phù hợp hay báo động. Thiết bị tốt sẽ cho ra kết quả độ ẩm, nhiệt độ chính xác. Tuy nhiên thiết bị kém chất lượng sẽ gây kém chi phí và hiệu quả không được cao. Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm tốt?

Cùng ReviewAZ tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây về top 5 sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Máy đo độ ẩm không khí là gì?

Máy đo độ ẩm không khí hay còn gọi là nhiệt kế điện tử. Đây là thiết bị có thể đo và xác định được nhiệt độ cũng như độ âm chính xác nhất. Hiện nay, thiết bị đã được cải tiến và có nhiều tính năng hiện đại. Một số tính năng như báo thức, báo động khi nhiệt độ mật độ ẩm vượt ngưỡng cho phép.

Thiết bị sẽ mang lại những lợi ích cho sức khỏe của con người và một số loại thực phẩm. Nó sẽ báo động tình trạng không khí đang có hại cho sức khỏe. Từ đó con người dễ dàng điều chỉnh lại nhiệt độ hơn.

Máy đo độ ẩm không khí thường được sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng và khách sạn. Tại một số nhà máy hoặc xí nghiệp cũng đã dần dần sử dụng thiết bị. Đặc biệt là một số khu bảo quản thực phẩm.

Máy đo độ ẩm không khí

Tiêu chí để lựa chọn máy đo độ ẩm không khí tốt

Thiết bị cần đo nhiệt độ một cách chính xác nhất. Chính vì vậy, chúng ta nên lựa chọn một sản phẩm tốt theo tiêu chí đạt chuẩn. Quá trình sử dụng sẽ được an toàn hơn. Cụ thể như sau:

Chất liệu của thiết bị

Máy đo độ ẩm không khí sẽ sử dụng trong môi trường khác nhau. Một số bộ phận sẽ cần được thiết kế từ chất liệu cao cấp và có độ bền cao. Một số nơi có không khí lạnh và ẩm thì thiết bị cần có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt là khả năng chịu lại thời tiết khắc nghiệt cao. Mọi người có thể lựa chọn chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ.

Độ chính xác của nhiệt độ phòng

Máy đo độ ẩm không khí chất lượng chính là đo chính xác của nhiệt độ phòng. Người dùng thường quan tâm đến nhiệt độ để điều chỉnh độ ẩm phù hợp. Sức khỏe của người và thiết bị máy móc dùng sẽ được đảm bảo hơn.

Chế độ bảo hành

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Quá trình sử dụng sẽ được an tâm hơn. Bảo hành dài hạn sẽ giúp thiết bị được chăm sóc tận tình và hỗ trợ về kỹ thuật tốt nhất.

Giá thành của sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy đo độ ẩm không khí. Giá thành của sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú. Mọi người nên lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp và có đầy đủ chức năng. Một số sản phẩm có chức năng hiện đại hơn thì giá thành sẽ đắt hơn.

Máy đo độ ẩm không khí 1

Hãng nào sản xuất máy đo độ ẩm không khí chất lượng

Trên thị trường đã có những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực sản xuất máy đo độ ấm. Chúng tôi sẽ tư vấn năm hãng sản xuất thiết bị chất lượng hiện nay. Đó chính là:

Thương hiệu Beurer

Beurer là thương hiệu đến từ Đức. Thương hiệu này đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Hãng xuất rất nhiều về các sản phẩm thiết bị điện tử và gia dụng. Nổi bật là các dòng máy đo độ ẩm không khí. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng của thiết bị cũng được đánh giá rất cao.

Thương hiệu Xiaomi

Xiaomi luôn là thương hiệu điện tử bình dân. Hãng luôn áp dụng những công nghệ cao trong việc sản xuất các thiết bị. Trong đó, máy đo độ ẩm không khí được hãng đầu tư và thiết kế có chất lượng nhất. Ưu điểm của sản phẩm chính là giá thành hợp lý và đầy đủ chức năng.

Thương hiệu Nakata

Thương hiệu đến từ Nhật Bản là Nakata. Thương hiệu này chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Hãng luôn đi đầu trong những công nghệ và sản phẩm mới. Máy đo độ ẩm không khí của hãng được cải tiến và tích hợp nhiều chức năng hiện đại.

Thương hiệu Pro’skit

Pro’skit đến từ thị trường Đài Loan. Hãng được sản xuất và phân phối nhiều tại Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu quen thuộc được người sử dụng lựa chọn. Máy đo độ ẩm không khí cũng có nhiều phiên bản và mẫu mã đa dạng.

Thương hiệu EXTECH

EXTECH là thương hiệu đến từ Mỹ. Thương hiệu này vẫn còn mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng cũng như thiết kế của máy đo độ ẩm không khí luôn được đánh giá cao. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Review top 5 sản phẩm máy đo độ ẩm không khí tốt nhất hiện nay

Trên đây chính là top 5 hãng sản xuất thiết bị chất lượng. ReviewAZ sẽ chia sẻ 5 sản phẩm tương ứng với 5 hãng trên. Tất cả đều được đánh giá cao và năm trong top sản phẩm  bán chạy

Máy đo độ ẩm không khí Beurer HM16

Beurer HM16 là dòng sản phẩm nhiệt ẩm kế điện tử. Thiết bị có thể dễ dàng đo được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Từ đó có thể mang lại mức độ ẩm lý tưởng cho người dùng và bảo vệ sức khỏe tốt.

Máy đo độ ẩm không khí Beurer HM16

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng phù hợp với nhiều nội thất không gian
 • Cung cấp số liệu chính xác
 • Màn hình LCD kích thước lớn nên quan sát kết quả đo dễ dàng
 • Bộ cảm biến nhiệt độ thông minh
 • Sử dụng với nhiều không gian khác nhau kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Nhược điểm:

 • Chưa có sự đột phá về thiết kế và độ thẩm mỹ

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 500.000 đồng

Máy đo độ ẩm không khí Xiaomi Mijia BT4.0 

Xiaomi Mijia BT4.0 là máy đo độ ẩm không khí tích hợp thêm đồng hồ kỹ thuật số điện tử thông minh. Đây là thiết bị có thể đáp ứng bất kỳ sản phẩm thông minh nào của hãng sản xuất. Nó được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và được người tiêu dùng ưa thích.

Máy đo độ ẩm không khí Xiaomi Mijia BT4.0

Ưu điểm:

 • Báo nhiệt độ chính xác
 • Màn hình LCD lớn
 • Ghi lại lịch sử ẩm kế và nhiệt kế
 • Có nhiều phụ kiện hiện đại đi kèm
 • Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • Tiếng kêu báo động còn hạn chế

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 300.000 đồng

Máy đo độ ẩm không khí Nakata NJ-2099-TH (20%~95% )

Nakata NJ-2099-TH là thiết bị có thể thích hợp để đo nhiệt độ trong và bên ngoài. Thiết bị sử dụng công nghệ mạch độ tiên tiến và giúp tiêu hao năng lượng cực kỳ thấp. Đây là sản phẩm được tích hợp công nghệ Nhật Bản tiên tiến.

Máy đo độ ẩm không khí Nakata NJ-2099-TH

Ưu điểm:

 • Pin bền bỉ
 • Màn hình tinh thể hiện dữ liệu rõ ràng
 • Tính năng lựa chọn thang đo oC và oF
 • Lưu giá trị cực tiểu, cực đại hàng ngày
 • Nhiệt độ đo chính xác
 • Dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 900.000 đồng

Máy đo độ ẩm không khí Pro'skit NT-312

Proskit NT-312 sẽ được sử dụng để kiểm tra chất lượng không khí ở các hộ gia đình. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện và phòng họp. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về số liệu mà thích bị đưa ra.

Máy đo độ ẩm không khí Pro'skit NT-312

Ưu điểm:

 • Số liệu chính xác
 • Thích hợp nhiều không gian khác nhau
 • Màn hình hiển thị lớn
 • Sử dụng dễ dàng
 • Thiết kế nhỏ gọn

Nhược điểm:

 • Độ bền chưa cao

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 300.000 đồng

Máy đo độ ẩm không khí EXTECH 445703

Máy đo độ ẩm không khí 445703 Extech có thể đo được nhiệt độ chính xác. Thiết kế của sản phẩm độc đáo và có điểm nhấn. Với màu xanh nổi bật, người dùng có thể trang trí phù hợp ở nhiều nơi trong không gian lắp đặt.

Máy đo độ ẩm không khí EXTECH 445703

Ưu điểm:

 • Báo dữ liệu chính xác
 • Màn hình rộng và dễ quan sát
 • Độ bền cao
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Tính năng báo động lớn và thông minh

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn so với thiết bị khác

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 900.000 đồng

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Mọi người hãy lựa chọn phù hợp với tình hình kinh tế của mình. Hơn nữa, một thiết bị tốt sẽ có độ bền cao, dữ liệu chính xác. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm ứng ý.

Hãy truy cập vào trang địa chỉ ReviewAZ để được tư vấn và tham khảo thêm thông tin. Tại đây chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm tốt hiện nay.


Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ

Thời đại công nghệ 4.0, sự ra đời của các ứng dụng shipper, gọi đồ ăn đã tăng lên nhanh chóng. Những người chọn nghề này cũng vì thế mà gia tăng. Một chiếc điện thoại thông minh và xe máy là thiết bị dùng phục vụ làm việc. Chính vì vậy, giá đỡ điện thoại xe máy ra đời nhằm liên kết hai thiết bị đó với nhau.

Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại
Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại

Nhu cầu sống xanh của con người trong xã hội hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết. Chính vì thế, bình tưới cây ra đời để giúp công việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn. Ngày càng có nhiều loại bình tưới cây với các chất liệu, mẫu mã, giá thành, công dụng khác nhau.

Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái
Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái

Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chính là gương trang điểm. Có gương trang điểm sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn được nhanh chóng và chỉnh chu nhất. Bạn đang muốn mua gương trang điểm nhưng chưa biết mua loại nào?

Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay
Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay

Với những người phải làm việc thường xuyên trên laptop như lập trình viên, người làm SEO,... thì việc lựa chọn một chiếc bàn phím nhỏ gọn, tiện lợi là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà bàn phím cơ không dây đã có mặt trên thị trường và ngay lập tức được ưa chuộng.

Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn
Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn

Bạn đã nghe đến máy massage chân với công dụng loại bỏ cảm giác đau nhức ở chân, không những vậy đối với sức khỏe chiếc máy này còn cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, giúp tăng cường khả năng chịu đựng căng thẳng cao hơn cũng như chất lượng giấc ngủ.