Review top 5 sản phẩm máy hàn miệng túi siêu nhanh siêu chắc

Máy hàn miệng túi là một trong những sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Sản phẩm này giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian trong việc bảo quản. Ngoài ra, hàn miệng túi còn giúp bảo quản đồ an toàn và tránh gây lãng phí.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm máy hàn miệng túi đa dạng. Chúng phong phú về kiểu dáng, chất liệu cũng như chất lượng. Để tìm được một sản phẩm phù hợp. bạn cần tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tưới bạn 5 sản phẩm máy hàn miệng túi tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi là một sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này sử dụng nhiệt để hàn miệng túi nilon, túi kính nhựa,… Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp đồ trong túi tránh bị lên men, vi khuẩn xâm nhập. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, trong những ngành sản xuất khác thì cũng sử dụng máy hàn miệng túi.

Máy hàn miệng túi 1

Tiêu chí lựa chọn máy hàn miệng túi tốt

Tiêu chí là một trong những gạch đầu dòng mà bạn cần vạch ra trước khi mua bất cứ dòng sản phẩm nào. Hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn máy hàn miệng túi dưới đây.

Bề rộng mép hàn

Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi mua máy hàn miệng túi là bề rộng mép hàn. Chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ chắc của mép. Trung bình, bề rộng mép có độ rộng khoảng 2mm.

Thời gian bảo hành

Hiện nay, hầu hết mọi sản phẩm đều có thời gian bảo hành riêng. Tùy vào từng hãng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Song, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có thời gian bảo hành từ 6 tháng trở lên.

Kích thước đường hàn

Mỗi sản phẩm máy hàn miệng túi khác nhau sẽ có chiều dài của đường hàn khác nhau. Để có thể đáp ứng các nhu cầu thông dụng nhất, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ dài đường hàn cao. Trung bình các sản phẩm hiện nay có kích thước khoảng 20 đến 30cm.

Máy hàn miệng túi

Nên mua máy hàn miệng túi của thương hiệu nào?

Thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn cần tham khảo trước tiên. Để lựa chọn được một sản phẩm máy hàn miệng túi tốt, bạn hãy tham khảo 5 hãng sau. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn 5 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Thương hiệu Duoqi

Đây là một trong những thương hiệu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn trong danh sách này. PFS được đánh giá cao trên thị trường bởi đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành phù hợp.

Thương hiệu Tân Thanh

Một thương hiệu đến từ Việt Nam được sử dụng nhiều hiện nay là Tân Thanh. Hãng này có rất nhiều sản phẩm máy hàn miệng túi đa dạng và phong phú. Sản phẩm của hãng có tuổi thọ cao.

Thương hiệu OEM

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến là OEM. Hãng này được đánh giá cao về tuổi thọ của máy hàn miệng túi. Ngoài ra, OEM có giá thành phù hợp với mọi đối tượng.

Thương hiệu ABG

Thương hiệu đến từ Việt Nam tiếp theo  trong danh sách này chính là ABG. Hãng này được đánh giá có thời gian hàn miệng túi nhanh và chắc chắn cao.

Thương hiệu PFS

Thương hiệu máy hàn miệng túi cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới bạn là PFS. Hãng này có tuổi đời cao và độ phủ sóng lớn trên thị trường hiện nay.

Review top 5 máy hàn miệng túi được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Để có thể tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý, chúng tôi xin gửi tới bạn 5 sản phẩm dưới đây. Với ưu, nhược điểm của từng sản phẩm, hy vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy hàn miệng túi M2 – 400

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới bạn đến từ thương hiệu Tân Thanh. Với giá thành nhỉnh hơn các sản phẩm cùng phân khúc. Song, M2 – 400 được đánh giá cao về chất lượng.

Máy hàn miệng túi M2 – 400

Ưu điểm:

 • Thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 12 tháng.
 • M2 – 400 sử dụng đơn giản, dễ dàng với mọi đối tượng.
 • Thời gian hàn miệng túi nhanh và chính xác.
 • Sản phẩm có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau.
 • Đây là một sản phẩm nên sử dụng với công suất cao và tần suất lớn.
 • Thiết kế đơn giản, có phần chân đế tiện lợi.

Nhược điểm:

 • Giá thành nhỉnh hơn so với các mặt hàng cùng phân khúc.

Giá tham khảo khoảng: 1.700.000 VNĐ

Máy hàn miệng túi Duoqi 200

Duoqi 200 là sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn trong danh sách này. Đây là sản phẩm có độ bền cao và tuổi thọ dài. Ngoài ra, ưu điểm lớn của Duoqi 200 là giá thành phù hợp với nhiều đối tượng.

Máy hàn miệng túi Duoqi 200

Ưu điểm:

 • Giá thành khá rẻ so với các mặt hàng cùng phân khúc.
 • Khả năng hàn miệng túi nhanh và sử dụng với nhiều loại túi khác nhau.
 • Có thể điều chỉnh nhiệt phù hợp và theo nhu cầu của bản thân.
 • Dễ dàng sử dụng với hầu hết mọi đối tượng hiện nay.
 • Thời gian hàn miệng túi nhanh nên cho công suất lớn.

Nhược điểm:

 • Thời gian bảo hành của sản phẩm ngắn.

Giá tham khảo khoảng: 350.000 VNĐ

Máy hàn miệng túi OEM 200mm

Sản phẩm OEM 200mm là máy hàn miệng túi tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn. Thiết bị này được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. OEM đã và đang là thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường.

Máy hàn miệng túi OEM 200mm

Ưu điểm:

 • Đường hàn của OEM 200mm rộng và độ rộng cao.
 • Dễ dàng sử dụng với hầu hết mọi đối tượng khác nhau.
 • Có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau.
 • Chất lượng miệng hàn đảm bảo, chắc chắn.
 • Thời gian bảo hành của OEM 200mm phù hợp.
 • Có thể điều chỉnh được các mức hàn theo từng độ dài của túi.

Nhược điểm:

 • Sản phẩm có trọng lượng khá cao.

Giá tham khảo khoảng: 400.000 VNĐ

Máy hàn miệng túi ABG FS 200mm

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn trong danh sách này là ABG FS 200mm. Hiện nay, đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Máy hàn miệng túi này có chất liệu cao cấp cùng tuổi thọ cao.

Máy hàn miệng túi ABG FS 200mm

Ưu điểm:

 • Chất liệu nhựa cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian.
 • Công suất của sản phẩm lên tưới 300W.
 • Dễ dàng thao tác và sử dụng máy hàn miệng túi nhà ABG.
 • Thời gian hàn miệng túi nhanh và có thể sử dụng cho nhiều loại túi.

Nhược điểm:

 • Chiều rộng mép hàn chỉ khoảng 2mm.

Giá tham khảo khoảng: 360.000 VNĐ

Máy hàn miệng túi PFS 200

PFS 200 là sản phẩm cuối cùng trong danh sách những máy hàn túi tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm khá rẻ.

Máy hàn miệng túi PFS 200

Ưu điểm:

 • Giá thành của PFS 200 phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.
 • Có thể hàn với nhiều loại túi khác nhau.
 • Đường hàn chắc chắn, bền bỉ và ít bị lỗi.
 • Dễ dàng sử dụng với hầu hết mọi đối tượng.
 • Tuổi thọ của sản phẩm được đánh giá khá cao.

Nhược điểm:

 • Thời gian hàn miệng túi lâu.

Giá tham khảo khoảng: 220.000 VNĐ

Trên đây là top 5 sản phẩm máy hàn miệng túi được rất nhiều người tin dùng. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra một sản phẩm ưng ý. Hãy tham khảo thêm những thông tin bổ ích khác tại ReviewAZ


Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ

Thời đại công nghệ 4.0, sự ra đời của các ứng dụng shipper, gọi đồ ăn đã tăng lên nhanh chóng. Những người chọn nghề này cũng vì thế mà gia tăng. Một chiếc điện thoại thông minh và xe máy là thiết bị dùng phục vụ làm việc. Chính vì vậy, giá đỡ điện thoại xe máy ra đời nhằm liên kết hai thiết bị đó với nhau.

Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại
Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại

Nhu cầu sống xanh của con người trong xã hội hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết. Chính vì thế, bình tưới cây ra đời để giúp công việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn. Ngày càng có nhiều loại bình tưới cây với các chất liệu, mẫu mã, giá thành, công dụng khác nhau.

Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái
Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái

Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chính là gương trang điểm. Có gương trang điểm sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn được nhanh chóng và chỉnh chu nhất. Bạn đang muốn mua gương trang điểm nhưng chưa biết mua loại nào?

Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay
Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay

Với những người phải làm việc thường xuyên trên laptop như lập trình viên, người làm SEO,... thì việc lựa chọn một chiếc bàn phím nhỏ gọn, tiện lợi là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà bàn phím cơ không dây đã có mặt trên thị trường và ngay lập tức được ưa chuộng.

Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn
Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn

Bạn đã nghe đến máy massage chân với công dụng loại bỏ cảm giác đau nhức ở chân, không những vậy đối với sức khỏe chiếc máy này còn cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, giúp tăng cường khả năng chịu đựng căng thẳng cao hơn cũng như chất lượng giấc ngủ.