Review Top 5 sản phẩm thuốc xịt muỗi giúp diệt muỗi nhanh chóng và tiện lợi

Thuốc xịt muỗi có tác dụng rất hiệu quả đối với muỗi và một số loại côn trùng khác. Ngược lại, một số sản phẩm kém chất lượng sẽ không mang lại khả năng diệt muỗi cao. Thành phần của nó cũng sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng. Vậy, để lựa chọn sản phẩm tốt, lành tính và ít độc hại như thế nào?

Cùng ReviewAZ tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm thuốc xịt muỗi tốt nhất hiện nay. Với các tiêu chí lựa chọn, mọi người sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm an toàn hơn. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây.

Thuốc xịt muỗi là gì?

Thuốc xịt muỗi


 

Thuốc xịt muỗi là loại sản phẩm chứa nhiều thành phần hoá học tổng hợp. Chúng tác động trực tiếp lên thần kinh của muỗi và gây ức chế hoàn toàn. Sản phẩm sẽ phụ ra dung dịch khu để tác động tới công trùng đặc biệt là muỗi.

Các thành phần của thuốc xịt muỗi sẽ phân tán để tiêu diệt muỗi hiệu quả hơn. Sự phân tán này sẽ diễn ra trong mọi ngóc ngách của khu vực sử dụng. Nếu sản phẩm tốt thì lượng muỗi sẽ chết nhiều và nhanh chóng hơn.

Các tiêu chí để lựa chọn thuốc xịt muỗi

Thuốc xịt muỗi có nhiều thành phần sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng. Dưới đây sẽ là tiêu chí để lựa chọn loại sản phẩm tốt và an toàn hơn. Cụ thế như sau:

Thành phần thuốc xịt

Thành phần thuốc xịt là rất quan trọng cần chú ý. Người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ các thành phần để tránh gây hại cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên chọn loại hoạt chất có độc tố cao. Một số loại nên lựa chọn như:

 • Một số hoạt chất có tính độc thấp hơn là Permethrin, Pyrethroid, Lambda Cyhalothrin.
 • Thành phần thảo mộc tự nhiên: Pyrethrins, Pyrethroids

Mùi hương thuốc xịt

Mùi hương của thuốc xịt sẽ chia làm hai nhóm là thuốc có mùi và thuốc không mùi. Chúng ta nên có thể lựa chọn loại có mùi, bởi vì như sau:

 • Loại có mùi sẽ giúp người dùng nhận diện khu vực sử dụng thuốc xịt. Một số sản phẩm thuốc xịt có mùi sẽ chủ yếu là loại mùi hương thiên nhiên khá dễ chịu. Người sử dụng có thể hít thở dễ dàng hơn và nhận diện nơi xịt nhanh chóng.
 • Loại không mùi sẽ hạn chế được thành phần hoạt chất độc hại. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ không nhận diện được khu vực xịt thuốc. Nguy cơ ngửi và gây độc hại cao hơn.

Thương hiệu uy tín

Thuốc xịt muỗi 2


 

Những thương hiệu uy tín sẽ giảm các thành phần độc hại tối đa mà vẫn giữ hiệu quả diệt côn trùng. Một số thương hiệu nổi tiếng đã thay thế thành các hoạt chất tự nhiên không gây hại. Thảo dược tự nhiên sẽ gây ức chế đến côn trùng tương tự như thành phần hoá học. Hiệu quả diệt côn trùng vẫn rất cao.

Giá thành hợp lý

Giá thành hợp lý luôn là tiêu chí để lựa chọn sản phẩm lâu dài. Người sử dụng cũng nên chú ý đến dung tích của thuốc xịt muỗi. Có nhiều sản phẩm sẽ có giá cả tỉ lệ thuận với dung tích. Sự lựa chọn này sẽ hợp lý hơn so với giá cao mà dung tích lại ít. Chúng ta nên so sánh giá để lựa chọn và sử dụng sản phẩm lâu dài hơn.

Tham khảo thêm: Top 5  máy bắt muỗi công suất cao an toàn với người tiêu dùng

Hãng sản xuất thuốc xịt muỗi uy tín

Thương hiệu uy tín luôn được tin tưởng về chất lượng và giá thành. Dưới đây sẽ là các hãng sản xuất thuốc xịt muỗi uy tín mà ReviewAZ gợi ý. Đó là:

Hãng sản xuất Jumbo

Thương hiệu Jumbo được sản xuất tại đất nước Nhật Bản. Hãng áp dụng công nghệ cao và tiên tiến để sản phẩm ra sản phẩm chất lượng. Sản phẩm có khả năng ức chế thần kinh tốt và không gây độc hại cho con người. Thậm chí nó sẽ an toàn đối với động vật. Trong nhiều năm, sản phẩm Jumbo luôn được đánh giá tốt nhất.

Hãng sản xuất Mosfly

Thuốc xịt muỗi Mosfly là thương hiệu đến từ Việt Nam.

Hãng mang đến một sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các thành phần của sản phẩm đều được kiểm chứng và kiểm soát chặt chẽ. Hiệu quả diệt muỗi và côn trùng của Mosfly cũng rất cao.

Hãng sản xuất Fendona

Thuốc xịt muỗi Fendona là thương hiệu có xuất xứ tại Đức. Hãng chuyên về dòng sản phẩm xịt côn trùng, kiến gián và các loại ruồi muỗi. Các sản phẩm của Fendona đều được bộ y tế cấp phép và kiểm chứng. Người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Hãng sản xuất Haroma

Lại là một thương hiệu đến từ Việt Nam. Đó chính là Haroma. Thương hiệu đã gây được tiếng vang và tạo được niềm tin của người sử dụng. Thành phần của hãng cũng rất thân thiện với người sử dụng.

Hãng sản xuất Raid

Raid chính là thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn SC Johnson & Son. Tập đoàn đã nổi tiếng rất nhiều đối với nhiều sản phẩm. Tiêu biểu là chất thơm xịt phòng, chất diệt côn trùng, và xi đánh giày. Đặc biệt là thuốc xịt muỗi. Hiệu quả rất cao mà không gây hại cho người sử dụng.

Review top 5 sản phẩm thuốc xịt muỗi tốt nhất hiện nay

Top 5 sản phẩm thuốc xịt muỗi tốt nhất và an toàn nhất sẽ được bật mí dưới đây. Cùng với ưu và nhược điểm, người sử dụng sẽ hiểu hơn về sản phẩm. Cụ thể:

Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK 100712620

Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK được áp dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Nó có các thành phần hoàn toàn không gây độc hại với người dùng và động vật. Khả năng tiêu diệt côn trùng hiệu quả và nhanh chóng. Đây chắc chắn là sản phẩm mà mọi người nên lựa chọn.

Jumbo Vape FIK 100712620 2
 

Ưu điểm:

 • Thành phần không gây độc hại cho người và động vật
 • Hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi sử dụng
 • Hương thơm dễ chịu
 • Phạm vi của vòi xịt rộng
 • Dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

 • Bao bì còn hạn chế và chưa có sự đột phá

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 55.000 đồng

Tham khảo thêm: Top 5 loại đèn bắt muỗi hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Thuốc xịt muỗi Mosfly FIK hương chanh 600ml

Mosfly FIK 600ml có hương chanh thoải mái và dễ chịu. Sản phẩm thuộc danh sách các sản phẩm bán chạy của thương hiệu Mosfly. Sản phẩm này cũng là sản phẩm Việt được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Mosfly FIK hương chanh 600ml

 

Ưu điểm:

 • An toàn với người sử dụng
 • Hiệu quả và sạch sẽ hơn
 • Hương chanh thơm và tự nhiên
 • Phạm vi vòi xịt khá rộng

Nhược điểm:

 • Không hiệu quả đối với loại côn trùng như gián, ruồi

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 60.000 đồng

Thuốc xịt muỗi Fendona 10SC

thuốc xịt muỗi Fendona 10SC hay là thuộc diệt muỗi. Sản phẩm mang lại hiệu quả vô cùng tốt khi sử dụng. Thành phần của thuốc xịt cũng không chứa các chất độc hại. Sản phẩm này cũng nằm trong danh sách bán chạy trên thị trường.

xịt muỗi Fendona 10SC

 

Ưu điểm:

 • Hiệu quả với cả các loại côn trùng khác
 • Thời gian sử dụng kéo dài
 • Không mùi và không gây vết bẩn khi sử dụng
 • An toàn với con người

Nhược điểm:

 • Dễ bay hơi ngay sau khi sử dụng

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 1.650.000 đồng

Tham khảo thêm: Top 5 máy hút muỗi xua tan lo lắng cho các mẹ

Bình xịt muỗi Haroma Hương sả chanh

Thuốc xịt muỗi Haroma là sản phẩm có chứa hoạt chất Citronella 15%. Các thành phần không gây độc hại và có tác dụng rất hiệu quả. Khách hàng cũng khá ưa chuộng loại sản phẩm này.

Haroma Hương sả chanh


 

Ưu điểm:

 • An toàn đối với người sử dụng và động vật
 • Hương sả chanh dịu nhẹ
 • Người dùng dễ dàng nhận biết khu vực sử dụng của loại xịt muỗi này
 • Thành phần diệt muỗi hiệu quả

Nhược điểm:

 • Không hiệu quả đối với các loại côn trùng khác

 >>> Giá thành tham khảo: Khoảng 72.000 đồng

Thuốc xịt muỗi Raid Mik

Với sự bảo chứng từ thương hiệu SC Johnson & Son, Raid Mik Mik đã được rất nhiều người tin tưởng. Hiệu quả diệt muỗi và côn trùng hoàn toàn tốt so với các loại sản phẩm khách khách trên thị trường. Mọi người nên lựa chọn loại thuốc xịt muỗi này để hiệu quả được nâng cao hơn.

xit-con-trung-raid-600ml-5-700x467

 

Ưu điểm:

 • Không mùi và không chứa các chất độc hại
 • Tác dụng diệt muỗi và côn trùng rất nhanh chóng
 • Tiện sử dụng với mọi ngóc ngách của nơi sử dụng

Nhược điểm:

 • Không mùi nên khó nhận biết khu vực đã sử dụng thuốc

>>> Giá thành tham khảo: Khoảng 60.000 đồng

Tham khảo thêm: Top 5 quạt ngủ diệt muỗi tiết kiệm điện năng vượt trội

Qua bài viết này, mỗi sản phẩm thuốc xịt muỗi đều được phân tích rõ ràng về ưu và nhược điểm. Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, mọi người hãy kiểm tra thành phần và mua của thương hiệu uy tín. Hy vong mọi người sẽ chọn lựa được sản phẩm tốt và an toàn.

Hãy truy cập đến địa chỉ ReviewAZ để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về các mặt hàng sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm!
Review Top 5 máy xay thịt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay
Review Top 5 máy xay thịt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Trong không gian bếp hiện đại như ngày nay, chiếc máy xay thịt đã không còn lạ lẫm, được coi là vật dụng thiết yếu, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ có máy xay thịt, người nội trợ có thể tiết kiệm được kha khá thời gian nấu những món ngon cho gia đình cùng những món ăn dặm cho các bé yêu. 

Review Top 5 chiếc tạp dề được các chị em phụ nữ tin dùng
Review Top 5 chiếc tạp dề được các chị em phụ nữ tin dùng

Tạp dề là một vật bất ly thân của những người nội trợ, nhân viên phục vụ, đầu bếp,...Ngày nay, nhu cầu sử dụng tạp dề lại ngày càng cao bởi nó vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa giúp bảo vệ bạn khỏi những bụi bẩn lúc làm việc.