Review top 5 bút đánh dấu đều màu và an toàn cho người sử dụng

Bút đánh dấu là loại bút vô cùng tiện lợi dành cho mọi người. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều dòng bút kém chất lượng sẽ mang lại hiệu quả ngắn. Để lựa chọn được sản phẩm tốt, chúng ta cần làm như thế nào?

Hãy để ReviewAZ chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn và top 5 sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Bút đánh dấu là gì?

Bút đánh dấu

Bút đánh dấu hay còn gọi là bút dạ quang, là một thiết bị để đánh dấu và ghi nhớ thông tin cần thiết. nó sẽ giúp việc ghi chép và tiếp nhận thông tin trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây cũng là một dạng bút dạ thông thường nhưng sẽ có màu hoặc màu dạ quang. Loại mực này sẽ giúp làm nổi bật những gì mà người dùng đánh dấu.

Tiêu chí lựa chọn bút đánh dấu tốt

Các sản phẩm bút dạ quang rất là dạng và phong phú. Nó có nhiều tính năng và giá trị sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, mọi người cần tham khảo một số tiêu chí dưới đây. Đó là:

Mục đích sử dụng

Khi lựa chọn, mọi người có thể tùy theo mục đích sử dụng. Mỗi lại bố sẽ phù hợp với từng loại giấy và từng loại viết bản khác nhau. Để tìm hiểu rõ nhất, các bạn nên xem hướng dẫn và khuyến cáo. Một số loại bút có đầu nhỏ sẽ sử dụng cho ghi chép gạch chân. Những loại đầu lớn sẽ sử dụng cho gạch đầu dòng hoặc tô đậm.

Chọn loại mực

Mực của bút đánh dấu sẽ sản xuất từ nhiều loại thành phần khác nhau. Người dùng nên lựa chọn những loại bút có mực mau khô và đều màu. một số bút có mực màu tươi sáng sẽ dễ để ghi nhớ thông tin hơn. Các loại mực cũng rất đa dạng tùy theo màu sắc như xanh, vàng, cam,... Mọi người có thể lựa chọn theo màu sở thích của mình.

Thiết kế sản phẩm

Tiếp theo, tiêu chí thiết kế của sản phẩm cần đảm bảo sự linh hoạt. Các mẫu bút có một đầu bạc hay đầu sẽ sử dụng dễ dàng và linh động hơn. Loại bút nhỏ gọn và tiện lợi sẽ dễ dàng mang đi hơn. Đặc biệt phần tay cầm nên được thiết kế chống trơn trượt.

Giá thành và thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều giá thành của bút đánh dấu. Nó thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình. Với dòng bút có giá thành cao, nó sẽ an toàn, không độc tố và đều màu hơn. Với dòng bút có giá thành rẻ, nó sẽ ít tính năng và có một số điểm hạn chế.

Bên cạnh đó, lựa chọn dòng bút theo thương hiệu cũng rất quan trọng. Những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng thiết kế và tính năng hơn. Quá trình sử dụng sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Hãng nào sản xuất bút đánh dấu chất lượng

Về thương hiệu sản xuất bút đánh dấu có một số hãng nổi bật như Thiên Long, Artline, Marvy,...Chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số thương hiệu dưới đây. Đó là:

Bút đánh dấu 2

Thương hiệu Mungyo

Mungyo là thương hiệu văn phòng phẩm đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này nổi tiếng với các dòng bút, sổ tay,...Đặc biệt là dòng bút đánh dấu luôn được ưa chuộng và có những thiết kế tiện lợi. giá thành của các sản phẩm cũng rất hợp lý và không hề đánh. Mọi người dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Thương hiệu Artline

Artline là hãng sản xuất bút đánh dấu đến từ Nhật Bản. Hãng này cũng nổi tiếng và có dòng văn phòng phẩm nổi bật. Thương hiệu cung cấp các dụng cụ vẽ và bút vẽ chất lượng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Thương hiệu Thiên Long

Thiên Long là thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng. Hãng cũng có rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm nổi bật. Đó là bút đánh dấu, sổ tay, bút bi và các loại mực,... Có thể nói, thương hiệu cũng là một trong những thương hiệu lớn có số lượng sản phẩm bán chạy.

Thương hiệu Marvy

Marvy cũng là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm văn phòng phẩm luôn nằm trong những top bán chạy. Nổi bật là các dòng bút đánh dấu. nó có chất lượng tốt và bền màu. Giá thành cũng rất hợp lý.

Thương hiệu Stabilo Boss

Cuối cùng là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Đó chính là Stabilo Boss. Hãng sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm văn phòng phẩm khác nhau. Trong đó, bút đánh dấu luôn được lựa chọn và ưa thích với nhiều mẫu mã đa dạng,

Review top 5 bút đánh dấu tốt nhất hiện nay

Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, ReviewAZ sẽ đưa ra 5 sản phẩm tốt nhất hiện nay.  Cụ thể như sau:

Bút đánh dấu Mungyo MSH-12

Bút Mungyo MSH-12 Sẽ có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thông minh. Nó được tích hợp cơ chế vận xoắn bên trong loại bút. Điều này sẽ giúp mực được điều tiết đều màu và mịn màng hơn.

Bút đánh dấu Mungyo MSH-12

Ưu điểm:

 • Lõi sáp thiết kế an toàn
 • Khả năng sử dụng linh hoạt và dễ dàng
 • Mực an toàn và không chứa thành phần độc hại
 • Cấu tạo và kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi sử dụng
 • Bền màu

Nhược điểm:

 • Hạn chế về số màu để lựa chọn

 >>> Giá thành tham khảo: Khoảng 8.000 đồng

Bút đánh dấu Artline EK 660

Bút đánh dấu Artline EK – 660 được sử dụng chất liệu Polyester. Chất liệu này giúp người dùng sử dụng và viết dễ dàng hơn. Sản phẩm có sử dụng với nhiều loại giấy khác nhau. Đặc biệt có nhiều màu để người dùng lựa chọn.

Bút đánh dấu Artline EK 660

Ưu điểm:

 • Thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng
 • Chất liệu đầu bút mềm dễ dàng ra mực và sử dụng
 • Sử dụng dễ dàng.
 • Mực an toàn
 • Độ bền cao và số lượng mực lớn tiết kiệm

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn so với những sản phẩm khác

 >>> Giá thành tham khảo: Khoảng 21.000 đồng 

Bút đánh dấu Thiên Long HL03 TL

Bút đánh dấu Thiên Long HL03 TL sẽ bao gồm 5 loại bút với năm lại màu khác nhau. Đó là màu vàng, hồng, cam xanh lá và xanh dương. Loại bút này được thiết kế với hai đầu mực để thuận lợi với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bút đánh dấu Thiên Long HL03 TL

Ưu điểm:

 • Chất liệu siêu bền và sử dụng cho nhiều loại giấy
 • Mực khô nhanh
 • An toàn với người sử dụng
 • Thiết kế bút nhỏ gọn
 • 2 đầu dễ dàng sử dụng ghi chú hoặc tô đậm

 Nhược điểm:

 • Mùi mực hơi khó ngửi

  >>> Giá thành tham khảo: Khoảng 35.000 đồng 

Bút đánh dấu Marvy 45

Bút đánh dấu Marvy – 45 là một trong những lựa chọn thông minh. Muốn được sử dụng chất liệu mực không chứa các hóa chất độc hại. Mực nước cũng đa dạng màu như xanh, xanh lá, vàng, cam, hồng. nó có thể sử dụng được cho những loại giấy thường.

Bút đánh dấu Marvy 45

Ưu điểm:

 • Thiết kế bút nhỏ gọn
 • Cầm tay không trơn và dễ dàng sử dụng
 • Mực ra đều
 • Nhiều màu sắc lựa chọn
 • Điều tiết mực ổn định

 Nhược điểm:

 •  Nắp bút dễ bị vỡ

  >>> Giá thành tham khảo: Khoảng 6.000 đồng

Bút đánh dấu Stabilo Boss HL70

Bút đánh dấu Stabilo Boss HL70 được sử dụng loại mực vô cùng an toàn cho người sử dụng. Loại bút này cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ như xanh lá, xanh ngọc, tím, cam, hồng,...Nó sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng.

Bút đánh dấu Stabilo Boss HL70

Ưu điểm:

 • Thiết kế bút thông minh và cầm nắm dễ dàng
 • Điều tiết mực tốt
 • Nhiều màu sắc lựa chọn màu
 • Khá bền màu
 • Khô mực nhanh

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn các sản phẩm khác

 >>> Giá thành tham khảo: Khoảng 28.000 đồng

Bài viết trên đây đã nêu rõ một số ưu và nhược điểm của các dòng bút đánh dấu tốt hiện nay. Mỗi loại sẽ thích hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, mọi người nên lựa chọn dòng có độ bền màu và an toàn với sức khoẻ. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Đừng quên truy cập vào trang web của ReviewAZ để cập nhật thêm những sản phẩm chất lượng khác.


Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ

Thời đại công nghệ 4.0, sự ra đời của các ứng dụng shipper, gọi đồ ăn đã tăng lên nhanh chóng. Những người chọn nghề này cũng vì thế mà gia tăng. Một chiếc điện thoại thông minh và xe máy là thiết bị dùng phục vụ làm việc. Chính vì vậy, giá đỡ điện thoại xe máy ra đời nhằm liên kết hai thiết bị đó với nhau.

Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại
Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại

Nhu cầu sống xanh của con người trong xã hội hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết. Chính vì thế, bình tưới cây ra đời để giúp công việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn. Ngày càng có nhiều loại bình tưới cây với các chất liệu, mẫu mã, giá thành, công dụng khác nhau.

Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái
Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái

Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chính là gương trang điểm. Có gương trang điểm sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn được nhanh chóng và chỉnh chu nhất. Bạn đang muốn mua gương trang điểm nhưng chưa biết mua loại nào?

Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay
Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay

Với những người phải làm việc thường xuyên trên laptop như lập trình viên, người làm SEO,... thì việc lựa chọn một chiếc bàn phím nhỏ gọn, tiện lợi là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà bàn phím cơ không dây đã có mặt trên thị trường và ngay lập tức được ưa chuộng.

Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn
Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn

Bạn đã nghe đến máy massage chân với công dụng loại bỏ cảm giác đau nhức ở chân, không những vậy đối với sức khỏe chiếc máy này còn cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, giúp tăng cường khả năng chịu đựng căng thẳng cao hơn cũng như chất lượng giấc ngủ.