Review Top 5 máy đo nồng độ cồn cho bạn yên tâm lái xe

Việc lái sau khi sử dụng rượu bia rất nguy hiểm. Chính vì thế để đảm bảo an toàn, bạn nên trang bị một chiếc máy đo nồng độ cồn.

Chiếc máy này sẽ giúp cho bạn biết được nồng độ cồn trong cơ thể là bao nhiêu. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất trong việc có nên lái xe hay không.

Máy đo nồng độ cồn là gì?

Máy đo nồng độ cồn là một trong những dụng cụ được sử dụng để xác định nồng độ cồn có trong cơ thể. Nó sẽ đo lượng rượu mà một người đã tiêu thụ thông qua hơi thở. Thiết kế của một chiếc máy đo nồng độ cồn rất đơn giản và cho độ chính xác cao.

may-do-nong-do-con-1

Những chiếc máy đo nồng độ cồn của cảnh sát giao thông thường được kết nối với máy in để trả kết quả nhanh chóng. Còn một số loại thiết bị đo nồng độ cồn thông thường thì không có chức năng này.

Tiêu chí chọn mua máy đo nồng độ cồn tốt

Để chọn mua được máy đo nồng độ cồn tốt nhất, bạn không biết phải dựa vào những tiêu chí? Vậy thì Review AZ sẽ gợi ý cho bạn một vài tiêu chí sau đây.

Loại máy

Đầu tiên bạn cần phải dựa vào loại máy để chọn được một thiết bị phù hợp. Nếu dựa vào cấu tạo, trên thị trường hiện nay có máy đo dạng cầm tay và dạng mini. Còn nếu dựa vào thiết kế, trên thị trường có máy dành cho cảnh sát giao thông và máy sử dụng cá nhân. Tùy vào yêu cầu cụ thể mà mọi người có thể lựa chọn thiết bị đo nồng độ cồn phù hợp.

may-do-nong-do-con-2

Giá cả

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc tìm mua máy đo nồng độ cồn tốt. Các sản phẩm hiện nay trên thị trường có giá vô cùng đa dạng, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Trong đó, những chiếc máy giá rẻ thường có giá dao động từ 500.000 đến 900.000 đồng. Còn những chiếc máy cao cấp thường có giá từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng.

Xem thêm: Review top 5 máy đo spo2 cầm tay giúp theo dõi sức khỏe tại nhà

Các thương hiệu máy đo nồng độ cồn tốt

Bạn muốn tìm mua một chiếc máy đo nồng độ cồn tốt? Nhưng trên thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau? Điều đó khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn một sản phẩm như ý? Vậy thì sau này sẽ là 5 cái tên bạn không nên bỏ qua.

Máy đo nồng độ cồn Sentech 

Thương hiệu đầu tiên là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc - Sentech. Thương hiệu này mang đến những chiếc máy đo nồng độ cồn với nhiều màu sắc độc đáo. Cụ thể phải kể đến như đen, đỏ, vàng, xanh dương,… Những chiếc máy đo nồng độ cồn của thương hiệu Sentech thường được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ bền.

may-do-nong-do-con-3

Máy đo nồng độ cồn Liber 

Thương hiệu tiếp theo là Liber. Đây là một thương hiệu của Singapore mang đến những chiếc máy đo nồng độ cồn xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam.Thiết kế của máy đo nồng độ cồn Liber nhỏ gọn, có thiết kế màn hình cảm ứng và nút bấm tiện lợi. Đặc biệt loại máy này còn trang bị nhiều tính năng hiện đại như camera, máy in nhiệt, GPS và truyền dữ liệu 3G.

Máy đo nồng độ Lifeloc 

Lifeloc là cái tên thứ batrong danh sách những chiếc máy đo nồng độ cồn chắc chắn không thể bỏ qua. Đây là một thương hiệu đến từ Mỹ với sự cải tiến vượt trội. Ưu điểm của thương hiệu này là mang đến những chiếc máy đo nồng độ cồn trang bị phần mềm AlcoMark. Chính vì vậy mà kết quả đó luôn đảm bảo sự chính xác.

may-do-nong-do-con-4

Máy đo nồng độ cồn Fit

Thương hiệu thứ tư là chiếc máy đo nồng độ cồn Fit. Đây là một thương hiệu mang đến những thiết bị có khả năng lưu trữ cực lớn, thích hợp sử dụng trong ngành giao thông. Và ưu điểm tuyệt vời của chiếc máy đo nồng độ cồn này là còn có thể liên kết quả trực tiếp ngay tại thời điểm kiểm tra.

Máy đo nồng độ cồn TigerDirect

Thương hiệu cuối cùng không thể bỏ qua chính là TigerDirect. Đây là một trong những thương hiệu chuyên mang đến nhận xét máy đo nồng độ cồn với thiết kế hiện đại và tiện lợi. Là một thương hiệu đến từ Mỹ nên TigerDirect cũng đảm bảo sự chính xác cao hơn những thương hiệu khác.

Xem thêm: Review top 5 máy đo huyết áp điện tử hiện đại - trợ thủ cho người cao huyết áp

may-do-nong-do-con-5

Review top 5 máy đo nồng độ cồn hiện đại nhất hiện nay

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy đo nồng độ cồn tốt? Vậy thì đừng bỏ qua 5 sản phẩm rất được yêu thích sau đây.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL8000

Sản phẩm đầu tiên đến từ thương hiệu của Sentech của Hàn Quốc với model AL8000. Chiếc máy đo nồng độ cồn này được trang bị công nghệ đầu dò cảm biến Fuel Cell.

may-do-nong-do-con-6

Ưu điểm

 • Kết quả được chảy nhanh chóng chỉ sau 10 giây.

 • Sản phẩm được trang bị màn hình LCD, với 0.100% BAC. 

 • Máy được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn và khối lượng siêu nhẹ.

 • Sản phẩm thiết kế sử dụng pin tiểu nên luôn đảm bảo sự tiện dụng khi hết pin.

Nhược điểm

 • Giá thành cao

Giá tham khảo: khoảng 3 triệu đồng

Máy đo nồng độ cồn Liber SH

Liber SH là chiếc máy đo nồng độ cồn thứ hai được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong lĩnh vực giao thông bởi nó có tính năng ghi lại hình ảnh người vi phạm.may-do-nong-do-con-7

Ưu điểm

 • Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý cảm biến điện hóa ra nên luôn đảm bảo kết quả chuẩn xác nhất.

 • Thiết bị sử dụng dữ liệu 3G để truyền thông tin nên vô cùng tiện lợi.

 • Máy tích hợp thêm camera cũng như máy in nhiệt và định vị GPS nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực giao thông.

 • 2 chế độ sử dụng vô cùng linh hoạt, đảm bảo sự tiện lợi.

Nhược điểm

Kiểu dáng thiết kế chưa thực sự bắt mắt.

Giá tham khảo: khoảng 3.500.000 đồng.

Máy đo nồng độ cồn Fit333

Trong danh sách những chiếc máy đo nồng độ tốt không thể không kể đến Fit33. Mặc dù có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đây lại là chiếc máy đo nồng độ rất hiện đại.

may-do-nong-do-con-8

Ưu điểm

 • Thiết kế màn hình LCD màu với cảm ứng và sóng đồ họa hiện đại.

 • Máy thiết kế các phím hoạt động đơn giản, dễ sử dụng với nhiều người.

 • Kiểu dáng thiết kế rất nhỏ gọn nên mọi người có thể mang theo bên mình.

 • Kinh doanh sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao, sai số luôn dưới 0.8%/ tháng. 

Nhược điểm

Do máy sử dụng pin để hoạt động nên mọi người cần lưu ý về dung lượng của các loại pin.

Giá tham khảo: khoảng 2.000.000 đồng.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500

Sản phẩm thứ tư cũng là là máy đo nồng độ cồn đến từ thương hiệu Sentech. Chiếc máy này là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với model AL2500.

may-do-nong-do-con-9

Ưu điểm

 • Giá cả sản phẩm cạnh tranh phù hợp với mục đích sử dụng cá nhân.

 • Sản phẩm đọc kết quả nhanh và đảm bảo độ chính xác rất cao là ± 0.01% ở 0.05% BAC. 

 • Máy còn có chế độ phát thông báo khi phát hiện nồng độ cồn rất thông minh.

Nhược điểm

sản phẩm chưa có nhiều ứng dụng với các tính năng hiện đại. Chính vì thế chưa thể sử dụng trong lĩnh vực giao thông một cách chuyên nghiệp.

Giá tham khảo: khoảng 1.900.000 đồng.

Máy đo nồng độ Lifeloc FC 20

Sản phẩm cuối cùng là máy đo nồng độ cồn Lifeloc FC20. Đây là một trong những thiết bị chị được cải tiến với rất nhiều chức năng hiện đại. 

may-do-nong-do-con-10

Ưu điểm

 • Nó cho phép người dùng lựa chọn nhiều chế độ kiểm tra tự động.

 • Máy thiết kế hay cơ chế đo nồng độ cồn là sử dụng ống thổi và không cần ống thổi. Vì thế mọi người có thể lựa chọn chế độ cho phù hợp.

 • FC20 trang bị tính năng bảo vệ bằng mật khẩu hiện đại.

Nhược điểm

Kiểu dáng thiết kế chưa thực sự bắt mắt

Giá tham khảo: khoảng 1.600.000 đồng.

Với những gợi ý trên đây bạn biết nên lựa chọn máy đo nồng độ cồn nào tốt nhất chưa? Hi vọng muốn chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp thì đừng bỏ qua máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500. Sản phẩm sở hữu mức giá rất cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Xem thêm: Review top 5 máy đo tiêu đường giúp bạn kiểm tra sức khỏe tốt nhất

Có thể bạn quan tâm!
Review Top 5 máy thử tiểu đường đảm bảo độ chính xác 100%
Review Top 5 máy thử tiểu đường đảm bảo độ chính xác 100%

Máy thử tiểu đường là một trong những thiết bị y tế không thể thiếu ở bát kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào. Thiết bị giúp thông báo chính xác lượng đường trong cơ thể. Điều này cảnh báo nguy cơ tình trạng hiện tại của những bệnh nhân mắc căn bệnh này. Hiện nay, không chỉ những cơ sở y tế mà máy thử tiểu đường còn được sử dụng phổ biến cá nhân.

Review Top 5 ổ cứng di động tốt nhất trên thị trường
Review Top 5 ổ cứng di động tốt nhất trên thị trường

Ổ cứng di động là một sản phẩm công nghệ cần thiết trong đời sống hiện đại. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các thiết bị công nghệ. Bởi vậy, ổ cứng di động ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.