Review top 5 máy đo tiểu đường kiểm tra sức khỏe tốt nhất

Tiểu đường là một trong những căn bệnh khiến rất nhiều người lo lắng. Chính vì vậy các bệnh nhân tiểu đường cần trang bị máy đo tiểu đường.

Thiết bị này sẽ giúp mọi người kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Từ đó có thể đảm bảo việc cung cấp thực phẩm và thuốc điều trị phù hợp.

Máy đo tiểu đường là gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về máy đo tiểu đường loại nào tốt, bạn cần phải hiểu rõ máy đo tiểu đường là gì. Loại máy này còn được gọi là máy đo đường huyết. Đây là một trong những thiết bị y khoa được sử dụng để đo độ đường (glucose) tồn tại trong máu.

may-do-tieu-duong-1

Nó sẽ giúp mọi người có thể kiểm tra sức khỏe, đo độ chính xác của đường trong máu. Từ đó mà bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như việc sử dụng thuốc cho phù hợp.

Tiêu chí chọn mua máy đo tiểu đường tốt

Để lựa chọn một máy đo tiểu đường tốt không khó. Điều quan trọng là bạn phải nắm bắt được những tiêu chí chọn máy đo chất lượng. Sau đây sẽ là một vài bí quyết dành cho bạn.

Giá cả

Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua máy đo tiểu đường chính là giá cả. Trong đó sản phẩm này có phân khúc giá đa dạng từ 500.000 đến 15.000.000 đồng. Cụ thể:

may-do-tieu-duong-2

 • Máy đo tiểu đường cao cấp: giá dao động từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng.

 • Máy đo tiểu đường giá rẻ: giá từ 500.000 đến 1.500.000 đồng.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn máy đo cho phù Tuy nhiên bạn không nên chọn máy đo tiểu đường giá quá rẻ vì chất lượng sẽ không đảm bảo.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế cũng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi sử dụng máy đo tiểu đường. Trong đó những chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn với màn hình LCD lớn, đèn nền màu sẽ là những thiết bị bạn nên lựa chọn. Bởi nó đảm bảo sự tiện ích.

Loại que thử

Hiện nay đang có hai loại que thử chính là que thử thường và que thử cài code. Trong đó người dùng nên sử dụng loại cài code để cho kết quả chính xác.

may-do-tieu-duong-3

Các tính năng tiện ích đi kèm

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến một số tiện ích của máy đo tiểu đường. Cụ thể như tính năng kết nối với máy tính hoặc phân tích kết quả đo. Nó sẽ giúp cho mọi người có thể biết được lượng đường huyết trong cơ thể như thế nào là phù hợp.

Bộ nhớ của máy

Bạn nên quan tâm đến bộ nhớ của những chiếc máy đo tiểu đường. Bởi máy đo có bộ nhớ càng lớn thì càng có thể lưu giữ được nhiều kết quả. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong việc theo dõi và đánh giá sự thay đổi của đường huyết.

Nên lựa chọn máy đo đường huyết hãng nào tốt?

Bạn muốn tìm kiếm một thương hiệu máy đo đường huyết chuẩn xác? Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khiến bạn băn khoăn không biết nên tin tưởng thương hiệu nào? Vậy thì đừng bỏ qua 5 thương hiệu sau đây.

Máy đo tiểu đường Viva Check Ino 

Đây là một thương hiệu mang đến những chiếc máy đo tiểu đường hiện đại hàng đầu của Mỹ. Thương hiệu này mang đến những chiếc máy thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với lòng bàn tay khi sử dụng. Viva Check Ino được đánh giá là cho kết quả chính xác nhất. Đồng thời đây cũng là loại máy đo đường huyết cho kết quả nhanh nhất.

may-do-tieu-duong-4

Máy đo đường huyết OGcare 

Đây là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn BSI – Italia (Biochemical Systems International). Sản phẩm máy đo tiểu đường này được sản xuất tại Italia và đạt các tiêu chuẩn như ISO 15197:2013. Chính vì chế độ chính xác khi sử dụng máy đo này luôn đảm bảo.

Máy đo đường huyết Medismart

cái tên tiếp theo là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Medismart. Đây là một trong những thương hiệu đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị y tế cao cấp. Sản phẩm của thương hiệu này được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội.

may-do-tieu-duong-5

Máy đo đường huyết  Sinocare 

Sinocare là thương hiệu nổi tiếng thứ tư trên thị trường trong việc cung cấp những chiếc máy đo tiểu đường hiện đại. Thiết kế của những chiếc máy đo tiểu đường này là được cải tiến kiểu dáng thiết kế nên không sử dụng mã code que thử. Sử dụng máy đo đường huyết Sinocare bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mấy được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại của Đức.

Máy đo tiểu đường Omron

Cái tên cuối cùng trong danh sách những chiếc máy đo tiểu đường tốt nhất chính là thương hiệu Omron. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Những chiếc máy đo đường huyết thương hiệu này thường sử dụng lượng máu rất thấp, chỉ 1µL là có thể cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng.

MÁY ĐO TIỂU ĐƯỜNG CỦA NHẬT HIỆU OMRON MODEL 220

Review top 5 máy đo đường huyết tốt nhất

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy đo tiểu đường hiện đại? Vậy thì đừng bỏ qua 5 gợi ý sau đây.

Máy đo đường huyết Uright TD-4265

Cái tên đầu tiên là một sản phẩm đến từ Đức và Đài Loan liên doanh - U-Right TD- 4265. Đây là một trong những chiếc máy đo tiểu đường có giá cả vô cùng hợp lý.

may-do-tieu-duong-7

Ưu điểm

 • Bạn có thể lấy máu đo tiểu đường ở nhiều vị trí khác nhau.

 • Lượng máu thử siêu nhỏ, chỉ 0.5 μl

 • Máy đo tiểu đường này kết nối với máy tính nên có thể xem kết quả một cách nhanh chóng.

Nhược điểm

Độ chính xác của máy chỉ đạt khoảng 95%.

Giá tham khảo: khoảng 180.000 đồng.

Máy đo tiểu đường Acon On Call Plus

Câu trả lời thứ hai cho thắc mắc máy đo tiểu đường loại nào tốt chính là Acon On Call Plus. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Alere của Hoa Kỳ.

may-do-tieu-duong-8

Ưu điểm

 • Chiếc máy đo đường huyết này có giá cả phải chăng cùng kiểu dáng thiết kế ấn tượng.

 • Máy được trang bị công nghệ cảm ứng sinh học tiên tiến.

 • Tính năng hiện đại của Acon On Call Plus là có thể phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn. Đồng thời máy còn có thể tính kết quả trung bình trong 30 ngày.

Nhược điểm

Kiểu dáng thiết kế chưa ấn tượng.

Giá tham khảo: khoảng 650.000 đồng.

Máy đo tiểu đường Accu-Chek Performa

Sản phẩm tiếp theo là chiếc máy đo đường huyết đến từ thương hiệu Roche Diagnostics của Đức - Accu-Chek Performa. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, giá cả phải chăng.

may-do-tieu-duong-9

Ưu điểm

 • Máy được thiết kế đơn giản với kiểu dáng gọn nhẹ.

 • Máy có bút lấy máu Accu-chek Fastclix nên giảm đau đớn khi sử dụng.

 • Sản phẩm được trang bị công nghệ mao dẫn hiện đại.

Nhược điểm

Giá bán sản phẩm ở các đơn vị không đồng nhất.

Giá tham khảo: khoảng 1.390.000 đồng.

Máy đo tiểu đường Omron Hgm 112

Omron Hgm 112 là chiếc máy đo tiểu đường tiếp theo được nhiều người tin tưởng. Sản phẩm này thuộc thương hiệu Omron nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên cung cấp các thiết bị y tế hiện đại.

may-do-tieu-duong-10

Ưu điểm

 • Máy đo nhanh chóng và cho kết quả chuẩn xác chỉ sau 5 giây.

 • Omron HGM-112 có khả năng mã hóa tự động loại bỏ các lỗi mã hóa sai.

 • Khi que thử quá hạn, bị hỏng hay đã qua sử dụng máy sẽ phát tín hiệu báo lỗi. Điều này đảm bảo cho kết quả luôn là chính xác nhất.

Nhược điểm

Xét về kiểu dáng thiết kế, chiếc máy đo tiểu đường này chưa thực sự ấn tượng.

Giá tham khảo: khoảng 1.200.000 đồng.

Máy đo tiểu đường Microlife MGR 100

Cái tên cuối cùng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Microlife. Đây là chiếc máy đo tiểu đường đến từ thương hiệu Đài Loan có phân khúc bình dân.

may-do-tieu-duong-11

Ưu điểm

 • Sản phẩm có bộ nhớ với khả năng lưu trữ rất lớn. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng theo dõi sự biến động của đường huyết.

 • Máy sử dụng công nghệ Enzyme GOD đạt tiêu chuẩn FDA của Hòa Kỳ.

 • Tự động ngắt nguồn khi không sử dụng trong 2 phút.

Nhược điểm

Giá tham khảo: khoảng 1.300.000 đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về máy đo tiểu đường loại nào tốt. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế.


Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ
Review top 5 giá đỡ điện thoại xe máy tiện dụng và chắc chắn, không han gỉ

Thời đại công nghệ 4.0, sự ra đời của các ứng dụng shipper, gọi đồ ăn đã tăng lên nhanh chóng. Những người chọn nghề này cũng vì thế mà gia tăng. Một chiếc điện thoại thông minh và xe máy là thiết bị dùng phục vụ làm việc. Chính vì vậy, giá đỡ điện thoại xe máy ra đời nhằm liên kết hai thiết bị đó với nhau.

Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại
Review top 5 bình tưới cây dung tích lớn, vòi xịt hiện đại

Nhu cầu sống xanh của con người trong xã hội hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết. Chính vì thế, bình tưới cây ra đời để giúp công việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn. Ngày càng có nhiều loại bình tưới cây với các chất liệu, mẫu mã, giá thành, công dụng khác nhau.

Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái
Review top 5 gương trang điểm cần có cho các cô gái

Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chính là gương trang điểm. Có gương trang điểm sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn được nhanh chóng và chỉnh chu nhất. Bạn đang muốn mua gương trang điểm nhưng chưa biết mua loại nào?

Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay
Review top 5 bàn phím cơ không dây hiện đại, chính hãng hiện nay

Với những người phải làm việc thường xuyên trên laptop như lập trình viên, người làm SEO,... thì việc lựa chọn một chiếc bàn phím nhỏ gọn, tiện lợi là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà bàn phím cơ không dây đã có mặt trên thị trường và ngay lập tức được ưa chuộng.

Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn
Review top 5 máy massage chân hiện đại, êm ái và an toàn

Bạn đã nghe đến máy massage chân với công dụng loại bỏ cảm giác đau nhức ở chân, không những vậy đối với sức khỏe chiếc máy này còn cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, giúp tăng cường khả năng chịu đựng căng thẳng cao hơn cũng như chất lượng giấc ngủ.