Review top 5 địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi tại TPHCM

Bọng mắt to là một trong những mối quan tâm khá lớn của nhiều người. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy làm thế nào để có thể lấy những bọng mắt này. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng.

Review top 5 địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi TP Hồ Chí Minh

Lấy bọng mắt đang là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm để sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo. Tuy nhiên việc tìm kiếm một bác sĩ giỏi tay nghề cao để việc lấy bọng mắt diễn ra an toàn không phải điều đơn giản. Vì vậy tại bài viết này chúng tôi cung cấp tới bạn top bác sĩ lấy bọng mắt giỏi TP Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho nhu cầu tìm hiểu của bạn.

 
#01

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Nếu nói đến dịch vụ lấy bọng mắt chắc chắn không thể bỏ qua viện thẩm mỹ Dr. Duy có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Viện được điều hành bởi bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ với chuyên môn cao và hiện đang công tác tại viện.

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Có thể nói viện thẩm mỹ Dr. Duy mới đi vào hoạt động trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên với những công nghệ hiện đại cùng dịch vụ chất lượng, viện đã xây dựng được vị thế chắc chắn đối với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó con số khách hàng đến viện ngày càng gia tăng và danh tiếng của viện cũng được nhiều người biết đến hơn.

Bác sĩ Lê Trần Duy sở hữu kinh nghiệm nhiều năm với tay nghề tốt, bên cạnh đó bác sĩ cũng rất chú trọng vào những loại hình dịch vụ. Vì vậy mỗi khách hàng đến với cơ sở này đều cảm nhận được sự hài lòng và mong muốn quay lại.

Ngoài ra bác sĩ Lê Trần Duy là người điều hành chính thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, các tọa đàm cùng hội nghị để giúp nâng cao chuyên môn. Việc kết hợp chuyên môn giỏi cùng máy móc hiện đại đã giúp cho Dr. Duy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Sở hữu khả năng lấy mỡ bọng mắt chuẩn xác, cùng độ an toàn cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Chỉ với thao tác chưa đầy 30 phút bạn sẽ có cơ hội sở hữu đôi mắt lung linh và cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 123 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0785 184 456
 
#02

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Có lẽ cái tên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không xa lạ với mọi người vì đây là một cơ sở thẩm mỹ lớn và vô cùng nổi tiếng Việt Nam. Bệnh viện đã có nhiều năm trong nghề và đồng hành cùng người phụ nữ giúp họ nâng cao tầm nhan sắc. Vì vậy những tiện ích mà dịch vụ mang tới cho khách hàng luôn được đón nhận và yêu thích.

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ toàn diện, bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ lấy mỡ bọng mắt uy tín và được khách hàng tin tưởng. Hiện nay dịch vụ này của bệnh viện được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, từ đó mang đến độ an toàn tốt nhất cho mọi người đến sử dụng dịch vụ.

Một trong những ưu điểm hàng đầu của Kangnam chính là áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong phẫu thuật. Toàn bộ quá trình thực hiện đều áp dụng theo công nghệ của Hàn Quốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Việc thực hiện lấy bọng mắt của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường diễn ra từ 30 - 45 phút, cùng với đó quy trình thực hiện bằng vết mổ kín đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc phẫu thuật chỉ khoảng từ 7 - 10 ngày có thể lành bệnh và hồi phục tốt nhất. Sau dịch vụ các bệnh nhân sẽ nhận được giấy hẹn tái khám và chăm sóc sau hậu phẫu thuật.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 666 Cách Mạng Tháng Tám, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0948 44 99 88
 
#03

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Một trong cơ sở lấy bọng mắt uy tín sở hữu nhiều bác sĩ giỏi mà chúng tôi muốn  giới thiệu đến bạn tiếp theo là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cơ sở này hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won. Và đây chính là ưu điểm lớn mà những bệnh viện thẩm mỹ khác không có được.

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại bệnh viện đều nhận được đánh giá rất tốt và được các khách hàng tin tưởng. Có thể nói phẫu thuật bọng mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên bệnh viện sở hữu các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giúp cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Quy trình lấy bọng mắt của bệnh viện diễn ra theo quy trình vô cùng an toàn. Để chuẩn bị tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được đưa vào và thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín hoàn toàn. Cùng với đó tất cả khách hàng trước khi vào phẫu thuật đều được khám sức khỏe và tư vấn liệu trình, điều này giúp mọi người có thể yên tâm phẫu thuật. Ngoài ra sau hậu phẫu thuật bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chăm sóc và tái khám đúng hẹn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 44 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0968 682 222
 
#04

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Viện thẩm mỹ VIP

Khi nói đến dịch vụ lấy bọng mắt giỏi không thể không nhắc tới Viện thẩm mỹ VIP, đây một trong những cơ sở uy tín với các bác sĩ tay nghề cao. Chính vì vậy nhiều khách hàng luôn đặt niềm tin cũng như những đánh giá tốt của bản thân tại cơ sở này.

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Viện thẩm mỹ VIP

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Viện thẩm mỹ VIP

Thẩm mỹ viện VIP sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, trang thiết bị hiện đại. Hầu hết mọi thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vì vậy chúng đều được đảm bảo về chất lượng của máy. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ đều có kinh nghiệm trong nghề vì vậy rất được các khách hàng đón nhận.

Một điều đặc biệt, phẫu thuật lấy bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên sẽ được thực hiện bởi 10 bác sĩ có kinh nghiệm. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề để lại sẹo hay ca phẫu thuật gặp sự cố, bởi các bác sĩ luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Ngoài ra áp dụng công nghệ rạch một đường mảnh dưới mí mắt để hút mỡ thừa. Điều này sẽ hạn chế đau đớn cũng như tránh những vấn đề ảnh hưởng tới thị lực của bệnh nhân. Thông thường một ca phẫu thuật này thực hiện trong khoảng 20 - 30 phút và đặc biệt không ảnh hưởng tới sinh hoạt bởi bạn có thể nhìn mọi thứ bình thường.

Có thể nói Thẩm mỹ viện VIP là một trong cơ sở nhận được những đánh giá tốt đến từ các khách hàng và cho thấy được tay nghề vượt trội an toàn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 287A Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0286 676 28 88
 
#05

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

Một địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang. Đây là một cái tên luôn nằm trong top những địa chỉ lấy bọng mỡ mắt uy tín và chất lượng.

Có thể nói dịch vụ lấy bọng mắt của Phú Khang là một trong những dịch vụ nổi trội với quy trình thăm khám minh bạch và quy trình thực hiện tốt. Bên cạnh áp dụng những công nghệ tốt vào phẫu thuật ca phẫu thuật luôn diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt việc thực hiện phẫu thuật hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt trong cuộc sống.

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi - Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

Ngoài ra khi đến với Phú Khang bạn sẽ có hội nhận được những trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ. Không gian phòng khám sạch sẽ, đội ngũ dịch vụ chất lượng, máy móc hiện đại. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện lấy bọng mắt tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 28A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0283 920 82 28
 
Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín
Review top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín

Có những thông tin về phòng khám nhi, bác sĩ nhi là điều hết sức cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây là một cẩm nang hoàn hảo, đánh giá chi tiết về top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín nhất.