Review top 5 bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng giỏi có chuyên môn cao

Tai mũi họng là một bộ phận quan trọng trên cơ thể, cần được thăm khám và chăm sóc thường xuyên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm top 5 bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng tốt nhất.

Review chi tiết top 5 bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng có chuyên môn, được đánh giá cao nhất

Giai đoạn chuyển mùa là thời điểm các vi khuẩn tấn công một cách mạnh mẽ, gây nhiều bệnh về đường hô hấp. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và có nhu cầu tìm bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng tốt nhất, những gợi ý dưới đây của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo dành cho bạn.

 
#01

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng - phòng khám bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Nhắc đến đội ngũ y bác sĩ tai mũi họng nổi tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, không thể không kể đến bác sĩ - thạc sĩ chuyên khoa Lê Mạnh Hoàng. Anh được biết đến là một trong những chuyên điều trị các chứng bệnh về tai mũi họng, nhanh chóng và hiệu quả, được nhiều người bệnh đánh giá rất cao.

Hiện nay, bác sĩ Lê Mạnh Hoàng đang công tác tại chuyên khoa Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Phụ sản - Nhi khoa Đà Nẵng. Bên cạnh công việc chuyên môn tại bệnh viện, bác sĩ Hoàng còn mở phòng khám riêng để hỗ trợ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân ngoài giờ hành chính. Không thể phủ nhận sự phủ sóng mạnh mẽ của cái tên Lê Mạnh Hoàng tại Đà Nẵng cũng như các thành phố lân cận.

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng
Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng.

Công tác ở bệnh viện hay phòng khám riêng, bác sĩ Hoàng vẫn đảm bảo sự tận tình, chu đáo. Với trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ Hoàng chẩn đoán chính xác các chứng bệnh mà người bệnh gặp phải; đưa ra phác đồ điều trị rất hiệu quả, khỏi bệnh trong thời gian nhanh chóng. Đối với trẻ nhỏ mắc các chứng tai mũi họng, bác sĩ rất hạn chế cho sử dụng thuốc kháng sinh để tránh những tác dụng phụ không cần thiết.

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng cũng rất chăm chút cho phòng khám riêng khi đầu tư liên tục hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 7, Mỹ An 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0989 139 179
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 
#02

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân - phòng khám bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng có chuyên môn cao tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là bác sĩ Huỳnh Bá Tân. Hiện đang là Phó Chủ tịch hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Chủ tịch hội Tai Mũi Họng thành phố Đà Nẵng.

Trong những năm qua, bác sĩ Tân được tin tưởng và giao nhiều trọng trách quan trọng, đặc biệt giữ chức trưởng khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Đà Nẵng trong vòng 27 năm, là ủy viên cố vấn hội Tai Mũi Họng châu Á - Thái Bình Dương, là Hội viên Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ (Mỹ). Những thông tin trên là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tài năng, sự đức độ của bác sĩ Huỳnh Bá Tân trong công tác chữa bệnh nói chung, lĩnh vực tai mũi họng nói riêng.

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân - phòng khám bác sĩ Huỳnh Bá Tân.
Bác sĩ Huỳnh Bá Tân - phòng khám bác sĩ Huỳnh Bá Tân.

Bên cạnh công tác tại bệnh viện, bác sĩ Huỳnh Bá Tân cũng mở phòng khám riêng để đáp ứng yêu cầu của các bệnh nhân. Phòng khám chuyên thăm khám, điều trị các chứng như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, đau họng do thay đổi thời tiết. Đồng thời thực hiện các tiểu phẫu và phẫu thuật nhỏ.

 • Địa chỉ: 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0511 3821 728
 • Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ 11:30 – 13: 30; 16:30 – 20:00
 
#03

Bác sĩ CKII Nguyễn Thêm - phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thêm

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua bác sĩ CKII Nguyễn Thêm - cái tên nổi tiếng trong điều trị Tai Mũi Họng tại Đà Nẵng. Bác sĩ Thêm có trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm, nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh nên được người dân tin tưởng và hết sức yêu mến.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thêm - phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thêm.
Bác sĩ CKII Nguyễn Thêm - phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thêm.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Tai Mũi Họng - Mắt của bệnh viện Bình dân Đà Nẵng và trực tiếp quản lý một phòng khám riêng.

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Thêm được đánh giá cao bởi sự khang trang, sạch đẹp trong không gian; hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia tiên tiến. Hơn thế, đội ngũ phục vụ tại phòng khám rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng khó tính nhất.

 • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3752.270
 • Thời gian làm việc: từ 11:30 đến 12 giờ và 17:00 đến 19:00 từ thứ hai đến thứ 7. Riêng Chủ nhật làm việc từ 7 giờ đến 11:30.
 
#04

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn - phòng khám bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Cái tiên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là bác sĩ tai mũi họng Phạm Sỹ Hoãn. Ông hiện là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hội Tai Mũi Họng, thành phố Đà Nẵng; trưởng bộ môn Ngoại khoa chuyên khoa, khoa Y, trường Đại học Duy Tân. Tính đến nay, bác sĩ Hoãn đã có hơn 30 năm công tác và cống hiến trong lĩnh vực khám chữa tai mũi họng.

Người dân Đà Nẵng không ai là không biết đến phòng khám riêng của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn. Đây là điểm đến hàng đầu của những bệnh nhân gặp vấn đề về tai mũi họng, đặc biệt là chữa xoang, viêm họng hạt, viêm mũi dị ứng. Bác sĩ Hoãn rất đầu tư cho phòng khám của mình thông qua việc update liên tục các trang thiết bị mới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn - phòng khám bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn.
Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn - phòng khám bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn.

 • Địa chỉ: Số 162, đường Hải Phòng, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0913.497.331
 • Thời gian làm việc: 9h – 12h và 15h30 – 18h vào Thứ 2 – Thứ 7
 
#05

Bác sĩ Trần Văn Ngô - phòng khám bác sĩ Trần Văn Ngô

Bác sĩ Trần Văn Ngô là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này. Không thể phủ nhận độ phủ sóng mạnh mẽ của bác sĩ Ngô, cũng như phòng khám của ông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng, các khu vực lân cận nói chung.

Phòng khám bác sĩ tai mũi họng Trần Văn Ngô cung cấp một số dịch vụ cơ bản như sau:

 • Khám chữa các vấn đề về tai mũi họng thông thường như xoang, hút dịch xoang, dị ứng mũi bẩm sinh hoặc dị ứng do thay đổi thời tiết.
 • Điều trị viêm tai giữa, viêm amidan.
 • Tiểu phẫu cắt polip đơn giản, xử lý các loại u lành tính như u bã đậu, u nang, u mỡ xung quanh vùng tai mũi họng.
 • Lấy dị vật ở vùng tai mũi họng, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 • Đốt họng bằng nhiệt hoặc công nghệ laser.
 • Nạo VA ở người lớn và trẻ nhỏ.

Đến với phòng khám bác sĩ Trần Văn Ngô, người bệnh sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, có lương tâm và sự y đức của nghề Y.

Phòng khám bác sĩ Trần Văn Ngô.
Phòng khám bác sĩ Trần Văn Ngô.

 • Địa chỉ : 189, Đỗ Quang , Quận Hải Châu , Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511 3500749
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
 
Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi tại TPHCM
Review top 5 địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi tại TPHCM

Bọng mắt to là một trong những mối quan tâm khá lớn của nhiều người. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy làm thế nào để có thể lấy những bọng mắt này. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng.

Review top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín
Review top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín

Có những thông tin về phòng khám nhi, bác sĩ nhi là điều hết sức cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây là một cẩm nang hoàn hảo, đánh giá chi tiết về top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín nhất.