Review top 5 bác sĩ tiêu hóa NHI giỏi tại TPHCM được đánh giá cao

Bạn đang cần tìm một bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh? Tham khảo bài viết để có thêm thông tin nhé.

Review top 5 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi tphcm

Tìm kiếm một bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM là điều mà các bậc phụ huynh đang quan tâm. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh và sự tận tâm là yếu tố mà bạn cần chú ý khi lựa chọn. Nếu đang băn khoăn trong vấn đề này thì có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới. Chúng tôi sẽ đưa ra 5 bác sĩ giỏi, uy tín và đáng tin cậy.

 
#01

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương - Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương

Bác sĩ nguyên là Phó khoa Tiêu hóa - Gan mật của bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Về trình độ chuyên môn, bác sĩ được đào tạo tại trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, sau đó tiếp tục theo học các chương trình sau đại học tại trường Đại học Y Dược. Bên cạnh quá trình học tập trong nước, bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương còn tham gia học tập tại nhiều quốc gia khác như Singapore, Úc. Ông cũng thường xuyên tham gia các hội nghị tại châu Âu, Hoa Kỳ để trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn.

Bác sĩ hiện đang là giảng viên bộ môn nội tổng quát, phân môn tiêu hóa của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra, bác còn là hội viên chính thức của hiệp hội các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, gan mậ và bác sĩ tại khoa Nội soi - Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến khám bệnh tại cơ sở của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Yersin: số 8 - 10 đường Trường Định, phường 6 - quận 3
 
#02

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng

Lê Thị Tuyết Phượng không chỉ là một bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao về tay nghề mà còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, cô đang giữ chức vụ trưởng khoa nội tiêu hóa của bệnh nhân 115. Trong suốt quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ đã đạt được nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp quốc gia. Đặc biệt là nhận được nhiều thành tích được khen thưởng.

Bác sĩ tiếp nhận nhiều bệnh nhân cần chữa tiêu hóa cho người lớn. Đặc biệt là còn tiếp nhận các bệnh nhi gặp vấn đề về liên quan đến dạ dày, đại tràng, tá tràng và đường ruột. Các bác sĩ luôn chẩn đoán đúng bệnh thông qua triệu chứng lâm sàng, đồng thời đưa ra các phương phí điều trị phù hợp. Phụ huynh sẽ được tư vấn nhiều phương pháp điều trị phù hợp cho con em tại nhà. Ngoài ra, bố mẹ cũng nên trao đổi thẳng với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến sức khỏe cho con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện nhân dân 115

Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh;

Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h30 - 11h30 và 13h - 16h); thứ bảy (từ 7h30 - 16h); chủ nhật (từ 7h30 - 11h30)

 • Phòng khám Nội tổng quát - Tiêu hóa gan mật Lê Thị Tuyết Phượng

Địa chỉ: số 91 Tân Vĩnh, phường 6, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02836284556 - 0903606229

Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h30 - 11h30 và 13h - 16h); thứ bảy (từ 7h30 - 16h); chủ nhật (từ 7h30 - 11h30)

 
#03

Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Lê Phúc

Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Lê Phúc

Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Lê Phúc

Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Lê Phúc được nhiều cha mẹ biết đến khi nhắc về bác sĩ tiêu hóa nhí giỏi. Bác thường xuyên xuất hiện trên các buổi chia sẻ kinh nghiệm, diễn đàn về chăm sóc cho trẻ. Ngoài việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ Hoàng Lê Phúc còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các hiệp hội có liên quan. Chẳng hạn như lĩnh vực nhi khoa, tiêu hóa nhi.

Bác đã có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bác sĩ Hoàng Lê Phúc không chỉ thăm khám kỹ mà còn tư vấn rất nhiệt tình. Bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1 tại đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay bác là tiến sĩ y khoa, chuyên khoa nhi của trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Về kinh nghiệm và quá trình nghề nghiệp:

 • Trưởng khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Nhi Đồng 1
 • Phó chủ tịch Hội Tiêu hóa và gan Nhi khoa Việt Nam
 • Trưởng ban thư ký Hội Nhi khoa TP.HCM
 • Thường xuyên xuất hiện với vai trò Chuyên gia, cố vấn trong các chuyên đề sức khỏe, chủ đề Tiêu hóa nhi,...

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Nhi Đồng 1 - 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 • Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Lê Hoàng Phúc - 79 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
#04

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng - Chuyên khám bệnh tiêu hóa cho trẻ em

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng

Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực khám tiêu hóa nhi cho trẻ em. Sau khi tốt nghiệp ở trường Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh, bác đã học thêm tại trường đại học tại Pháp chuyên khoa Gan. Ngoài ra, trong quá trình công tác và làm việc, bác đã có thêm nhiều kinh nghiệm dày dặn trong các bệnh viện lớn. Với bề dày kinh nghiệm, bác đã thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân gặp bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa của trẻ em.

Quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa luôn được bác sĩ trao đổi cặn kẽ về tình trạng sức khỏe cũng như cách phục hồi sau đó. Dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ luôn đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Mọi thắc mắc đều được trao đổi trực tiếp cho phụ huynh để tất cả đều nắm rõ sức khỏe của trẻ em. Hiện nay, cơ sở mà bác khám và chữa bệnh luôn là địa chỉ được nhiều người tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ số 62 Phan Văn Trị, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 028381432154
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h30 - 11h30 và 13h - 16h); thứ bảy (từ 7h30 - 16h); chủ nhật (từ 7h30 - 11h30)
 
#05

Phó giáo sư, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phó giáo sư, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phó giáo sư, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phó giáo sư, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là một trong những bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa nhi giỏi ở Sài Gòn hiện nay. Bác đang giữ chức phó trưởng khoa tiêu hóa của bệnh viện Nhi đồng 1. Hiện nay bác đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ở trường đại học Tokyo.

Bác sĩ nhận được nhiều đánh giá về chất lượng chuyên môn. Tên tuổi của bác sĩ được nhiều bậc phụ huynh biết đến và lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực khoa nhi nên rất được tin tưởng. Một số vấn đề ở trẻ mà bạn có thể tìm đến gặp bác sĩ là xuất huyết tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy,...
Với nhiều năm trong nghề, bác sĩ đã chẩn đoán đúng bệnh và điều trị thành công cho nhiều trường hợp khác nhau. Bác sĩ luôn trao đổi kỹ lưỡng với phụ huynh để xác định nguồn bệnh cho bệnh nhân. Từ đó, đưa ra phương án điều trị phù hợp mà không tác động đến nhiều sức khỏe tổng thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 449/19 cách mạng tháng tám, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 
Có thể bạn quan tâm!
Review top 5 địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi tại TPHCM
Review top 5 địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi tại TPHCM

Bọng mắt to là một trong những mối quan tâm khá lớn của nhiều người. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy làm thế nào để có thể lấy những bọng mắt này. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về địa chỉ bác sĩ lấy bọng mắt giỏi TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng.

Review top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín
Review top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín

Có những thông tin về phòng khám nhi, bác sĩ nhi là điều hết sức cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây là một cẩm nang hoàn hảo, đánh giá chi tiết về top 5 phòng khám nhi quận 12 uy tín nhất.