Đời sống 6 tháng trước

Cách đổi lịch âm sang dương nhanh đơn giản nhất

image

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của ReviewAZ trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn cách để đổi lịch âm sang dương nhanh chóng đơn giản nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì nếu như bạn muốn biết lịch dương của một ngày âm lịch nào đó. Thì chúng ta cần phải mở lịch âm dương hay lịch vạn niên ra và tra cứu tới ngày âm đó. Để xem nó tương ứng với ngày bao nhiêu dương lịch. Tuy nhiên, với cách này có vẻ khá là rắc rối và không khả thi trong trường hợp các bạn muốn xem lịch dương của ngày âm những năm trước đây. Ví dụ bạn muốn xem ngày 15/5/1993 âm lịch là ngày bao nhiêu dương? Thì quá là khó khăn đúng không nào?

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng, ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ cực kỳ hữu ích. Với công cụ này sẽ giúp các bạn đổi lịch âm dương một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Đó chính là công cụ đổi lịch âm sang dương. Và để biết cách sử dụng công cụ này. Các bạn cũng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Cách đổi lịch âm sang dương đơn giản

Như vừa giới thiệu ở trên, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi lịch âm sang dương một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ cần vài thao tác cơ bản là các bạn đã đổi xong lịch âm sang dương. Các bạn cùng làm theo hướng dẫn sau đây cùng mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng công cụ đổi lịch âm sang dương tại đây. Các bạn sẽ thấy giao diện công cụ này như hình dưới đây.

doi lich am sang duong

Bước 2: Tiếp theo tại đây, các bạn hãy chọn hoặc nhập ngày âm lịch mà bạn muốn đổi sang dương lịch vào ô trống như hình sau. Sau đây mình ví dụ là ngày 15/5/1993 nhé.

chon ngay am doi sang duong

Bước 3: Sau khi nhập xong, các bạn hãy nhấn vào nút chuyển đổi. Hệ thống sẽ hiện ra ngày dương lịch tương ứng với ngày 15/5/1993 âm lịch mà mình cần xem như hình sau:

ket qua doi ngay am sang duong

Rất đơn giản đúng không nào các bạn. Chỉ với 3 bước đơn giản là chúng ta đã hoàn thành việc đổi lịch âm sang dương một cách nhanh chóng rồi. Với công cụ này sẽ giúp các bạn đổi lịch âm dương cực kỳ chính xác theo lịch âm hay lịch vạn niên đấy nhé.

Vì sao cần đổi lịch âm sang dương?

Nếu như bạn muốn biết vì sao cần đổi lịch âm sang dương? Thì mình sẽ ví dụ một cách đơn giản nhất như sau: bạn hãy cho mình biết ngày 24/09/2018 là ngày bao nhiêu dương lịch?

Nếu như bạn cũng đang muốn xem một ngày âm nào đó xem nó là ngày bao nhiêu dương giống mình trên đây? Chắc bạn cũng sẽ băn khoăn và loay hoay không biết xem kiểu gì đúng không nào? Đó cũng chính là lý do vì sao mà chúng ta cần đổi lịch âm sang dương. Đơn giản chỉ vì là chúng ta muốn biết xem ngày âm lịch đó là ngày bao nhiêu dương lịch mà thôi.

doi-ngay-am-sang-duong-lich

Tùy thuộc vào mục đích của mỗi người mà có thể sử dụng công cụ này khác nhau. Ví dụ bạn muốn xem ngày tốt xấu ngày âm lịch trước đây nó là bao nhiêu dương lịch chẳng hạn....

image

By: Tiến Ban

23/10/23

Có thể bạn quan tâm!

Cách khắc phục lỗi tải ảnh chân dung làm hộ chiếu online thành công

Cách khắc phục lỗi tải ảnh chân dung làm hộ chiếu online thành công

Trong quá trình việc thực hiện cấp hộ chiếu online lần đầu trên cổng dịch vụ công của Bộ Công An. Thì mình nhận thấy...