Hỏi đáp 11 tháng trước

Giải đáp thắc mắc: năm 2020 là năm con gì? là mệnh gì?

Mỗi khi chuẩn bị mua nhà, mua xe, khởi nghiệp, sinh con, yếu tố vận mệnh luôn được xem xét và coi trọng. Người ta tin rằng làm việc lớn vào năm hợp mệnh sẽ giúp mọi sự được như ý hơn. Vậy năm 2020 là năm con gì mệnh gì? Đây có phải năm đẹp để thực hiện mọi kế hoạch hay không? Vận mệnh người sinh năm 2020 sẽ ra sao? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Năm 2020 là năm con gì

Năm 2020 là năm Canh Tý- con chuột vàng. Đây cũng là khởi điểm của vận Canh Tý, kéo dài từ 2020-2031.

2020- nam-chuot-vang

Những người sinh bắt đầu từ ngày 25/1/2020, cho tới 11/2/2021 sẽ thuộc tuổi Chuột. Con vật này thông minh nhất và dẫn đầu trong 12 con giáp. Do đó nếu bạn đang lên kế hoạch làm ăn, sinh con thì nên Canh Tý là khoảng thời gian rất thích hợp.

Có thể bạn quan tâm: Năm 2011 là năm con gì? Người sinh năm 2011 cần tránh điều gì?

Năm 2020 là năm mệnh gì

Theo phong thủy, những người sinh năm 2020 sẽ thuộc mệnh thổ. Cụ thể, đó là Bích Thượng Thổ- đất trên vách, trên tường thành.

Thổ khai sinh ra vạn vật, hiền hòa và chân thật. Do vậy, mệnh thổ nuôi dưỡng và có ảnh hưởng rất tốt đối với các mệnh khác. Với mệnh này, tương sinh hỏa kim, tương khắc mộc, thủy.

Những đặc điểm nổi bật về tính cách người tuổi Tý sinh năm 2020

Nhiều gia đình sau khi biết năm 2020 là năm con gì mệnh gì, đã rất mong muốn được sinh đẻ vào thời gian này. Thuộc thế hệ “vàng”, những người sinh trong năm 2020 được cho là có tính cách rất đặc biệt.

dac-diem-nguoi-sinh-nam-2020

Vậy những người tuổi Tý trong năm 2020 có phẩm chất vượt trội ra sao?

Sự thông minh, nhanh nhẹn

Vì Tý đứng đầu trong 12 con giáp, nên người tuổi Tý được thừa hưởng sự nhanh nhẹn, thông minh và tinh ranh. Họ học sâu, hiểu rộng, tiếp thu bài nhanh chóng và luôn đưa ra được những giải pháp giải quyết vấn đề cấp bách.

Nhờ sự thông minh, khéo léo này mà họ có thể sớm thành danh, hoặc giúp cho gia đình phát triển tiền tài, địa vị

Luôn vui vẻ và lạc quan

Đứng trước mọi khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Canh Tý 2020 dễ dàng nhìn ra được hướng đi mới bởi sự vui vẻ, lạc quan. Họ không dễ bị gục ngã, mà luôn đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Bất cứ ở đâu có người tuổi Tý là ở đó ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Bên cạnh đó, nhờ sao chiếu mệnh mà những người sinh năm này cũng gặp khá nhiều may mắn, cuộc sống êm đềm, thuận lợi.

Chính trực, liêm khiết

Người mang tuổi này thường sở hữu lập trường rất vững vàng. Họ chính trực và rất nghĩa khí. Họ ít khi đổi trắng thay đen, mà luôn rõ ràng với mọi chuyện. Rất khó để thấy người tuổi Tý đang bực dọc mà vẫn tươi cười. Họ luôn tỏ rõ thái độ và thẳng thắn với tất cả mọi người.

Nhờ đó mà những người tuổi này thường được cho là rất thích hợp để làm quan chức nhà nước.

Sống nguyên tắc nhưng cũng rất tình cảm

Đặc điểm thường thấy của những người sinh vào năm Tý chính là sự nguyên tắc. Khi đã đặc ra mục tiêu, họ sẽ khó thay đổi và quyết tâm với mục tiêu đó.

Tuy nhiên chính vì quá nguyên tắc mà đôi khi họ có phần cứng nhắc và xử lý vấn đề dập khuôn.

Ngoài ra, tuổi Tý còn là người sống chan hòa và quan tâm cho người khác. Họ che chở cho người mình yêu quý chân thành mà không hề vụ lợi hay toan tính. Vì thế lựa chọn những người này làm bạn, làm vợ/ chồng đều sẽ khiến đối phương cảm thấy được quan tâm, che chở và ấm áp.

Sinh năm 2020 sinh thời điểm nào thì tốt nhất

Rất khó để có thể nắm bắt cụ thể được giờ, ngày tháng khi sinh con. Tuy nhiên, thời điểm sinh cũng sẽ có ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách, vận mệnh và tương lai của con cái sau này.

Giờ sinh tốt cho tuổi Canh Tý 2020

Giờ sinh tốt nhất cho người tuổi này chính là từ 23h-1h. Đây là giờ Tý, sẽ mang lại cho đứa trẻ công danh, sự nghiệp thuận lợi.

Những người sinh giờ Tý, năm Tý thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu kết hôn muộn thì thường gặp bất lợi đường con cái.

Ngoài ra, sinh vào 1-3h, 3-5h, 15-17h hoặc 17-19h cũng đều tốt. Đặc điểm chung của những giờ này là mang lại vận số tốt, dễ dàng thành công trên con đường công danh. Gia đình hòa thuận, vui vẻ và ấm no.

Ngày sinh tốt cho tuổi Canh Tý 2020

Ngày sinh tốt nhất chính là ngày Tý. Lúc này, sao Thiên Tướng chiếu mệnh, mang lại rất nhiều may mắn.

Những người sinh chính xác vào ngày Tý thường hưởng nhiều may mắn. Khi gặp khó khăn đã có quý nhân giúp đỡ và đa phần là xuất ngoại.

Ngược lại, người tuổi Canh Tý 2020 sinh vào ngày Dần, ngày Ngọ, ngày Hợi thì số thường trắc trở, làm mọi việc đều không như ý muốn. Trong cuộc sống học dễ gặp bất trắc, khó khăn.

Tháng sinh tốt cho tuổi Canh Tý 2020

Không giống như ngày và giờ, tháng sinh thường dễ để có thể dự đoán hơn. Người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, vì thế sẽ tốt nhất cho họ nếu được sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 9 và 12. Đây là là các tháng vượng, tướng, đem đến một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào, giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy thời điểm sinh cũng có nhiều ảnh hưởng, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự giáo dục, yếu tố gia đình, môi trường và bản tính.

Có thể bạn quan tâm: Năm 2019 là năm con gì, mệnh gì? Bí kíp chọn người xông nhà năm 2019

Người sinh năm 2020 hợp mệnh gì, tuổi gì

Việc tương sinh, tương khắc giữa các tuổi đã được chứng minh là rất có ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài. Các mệnh và tuổi hợp nhau thường thích hợp để làm bạn, kết hôn hoặc làm ăn chung.

tuoi-chuot-hop-menh-nao

Mệnh hợp với người sinh năm 2020

Dựa vào tương sinh, tương khắc thì mệnh Thổ rất hợp với Hỏa và Kim. Bởi trong ngũ hành, Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ.

Nếu bố mẹ thuộc hai mệnh này, khi đẻ con mệnh Thổ sẽ rất hợp, giúp con phát triển tính cách và cả con đường tương lai, sự nghiệp mai sau.

Ngược lại, hai mệnh khắc với Thổ là Thủy và Mộc. Vì tương khắc nên dễ xảy ra cãi vã, mang tới nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống hơn.

Tuổi hợp với người sinh năm 2020

Trong công việc, người tuổi Tý sinh năm 2020 rất hợp với Giáp Thìn, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này, họ sẽ có được thành công như mong đợi, vạn sự đều thuận buồm, xuôi gió.

Trong hôn nhân, người sinh năm 2020 nên kết hôn với Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi. Những tuổi này mang tới cuộc sống hôn nhân hòa thuận, không xảy ra tranh cãi, bất hòa.

Tuy nhiên tuổi tác chỉ là một phần rất nhỏ. Quan trọng là sự hòa hợp, thấu hiểu và chia sẻ mới có thể dẫn tới các mối quan hệ lâu dài.

Ngoài ra, nếu gia chủ sinh năm 2020 muốn xông đất, các chuyên gia phong thủy cho rằng nên chọn Kỷ Sửu, Giáp Thìn, Đinh Dậu, Bính Thân, Mậu Tý và Ất Tỵ. Đây là những tuổi có vận hạn từ khá cho tới tốt, thích hợp để xông đất lấy may.

Các tuổi xông đất xấu là Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Ất Mão. Các tuổi này kỵ và sẽ không đem lại thuận lợi cho năm mới.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn biết năm 2020 là năm con gì mệnh gì. Theo dõi ReviewAz thường xuyên để đón đọc được nhiều bài viết bổ ích về các kiến thức đời sống nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cùng tìm hiểu xem năm 2017 là năm con gì? mệnh gì?

image

By: Review AZ

20/05/23

Có thể bạn quan tâm!

Furthermore là gì? Giải nghĩa các từ có liên quan trong họ từ furthermore 20/05/23

Furthermore là gì? Giải nghĩa các từ có liên quan trong họ từ furthermore

Với những người đã từng học tiếng Anh thì furthermore có lẽ là một từ nối không còn quá xa lạ. Tuy nhiên từ này...

Cream là gì? Một số thông tin thú vị về dòng sản phẩm này 20/05/23

Cream là gì? Một số thông tin thú vị về dòng sản phẩm này

Để sở hữu một làn da căng bóng, mượt và mịn đang là nhu cầu của nhiều người. Một trong những sản phẩm được yêu...

Npv là gì? Ưu nhược điểm của chỉ số npv trong các dự án hiện nay 20/05/23

Npv là gì? Ưu nhược điểm của chỉ số npv trong các dự án hiện nay

Hiện nay, trong các dự án thì chỉ số npv là một chỉ số được các nhà đầu tư quan tâm, đóng vai trò then...

IPO là gì? Điều kiện để IPO như thế nào? 20/05/23

IPO là gì? Điều kiện để IPO như thế nào?

Các công ty và doanh nghiệp có thể huy động nhiều nguồn vốn và tiến hành IPO trên thị trường chứng khoán. Vậy IPO là...

Shark là gì? Những điều thú vị mà bạn chưa biết về shark 20/05/23

Shark là gì? Những điều thú vị mà bạn chưa biết về shark

Chắc hẳn bạn từng nghe khá nhiều giai điệu quen thuộc của bài Baby shark. Đây là một bài hát thiếu nhi nổi tiếng trên...

Cardio là gì và những lợi ích tuyệt vời của cardio 20/05/23

Cardio là gì và những lợi ích tuyệt vời của cardio

Với cardio, bạn có thể kết hợp rất nhiều loại bài tập khác nhau để cải thiện sức khỏe. Vậy cardio là gì và nó...