Một số thông tin về FBS là gì? FBS liệu có đáng tin cậy để đầu tư hay không?

Trong những năm gần đây, việc mua bán và giao dịch ngoại tệ là dạng đầu tư được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó, FBS hiện là một trong những công ty môi giới có vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu FBS là gì và có thực sự an toàn hay không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây.

FBS là gì?

FBS là nhà cung cấp được ủy quyền các dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến. Công ty là nhà lãnh đạo thị trường ngoại hối được công nhận bởi các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Tại FBS có các dịch vụ về Forex, chứng khoán, năng lượng, hàng hóa,..

FBS-la-nha-moi-gioi-ngoai-hoi

FBS ban đầu có trụ sở tại Nga và bắt đầu hoạt động ngoại hối vào năm 2009. Hiện nay nhà môi giới này đang có hơn 13.000.000 khách hàng đến từ 190 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Để sử dụng sàn FBS một cách chính xác và có lợi nhất, điều quan trọng là cần phải nắm vững thông tin về tài khoản giao dịch. Sơ lược về các tính năng của tài khoản FBS bao gồm:

 • Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 1
 • Đòn bẩy FBS tối đa 1: 3000
 • Chênh lệch FBS bắt đầu từ 0 pip
 • Tài khoản ECN được cung cấp với mức chênh lệch thấp và hoa hồng cho mỗi lot
 • Đầy đủ các tùy chọn thanh toán
 • Công cụ giao dịch bao gồm 32 loại tiền tệ
 • Nền tảng giao dịch MT4 và MT5

Có thể bạn chưa biết: FCA là gì? Có những trách nhiệm nào của các bên liên quan không?

FBS được quy định như thế nào và có an toàn hay không?

Giao dịch với một nhà môi giới được quy định tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt là bước đầu tiên và rất quan trọng. FBS được thiết lập theo quy định tại Síp, có thể được truy xuất nguồn gốc theo một bộ quy định theo 2004/39 / EC / MiFID.

FBS với giấy phép có được và tuân thủ chỉ thị MiFID, có các quy tắc nghiêm ngặt để bảo vệ quyền lợi người dùng. FBS giữ tiền của nhà giao dịch trong các tài khoản riêng biệt, khiến cho bất kỳ công ty nào khác không thể truy cập được. Ngoài ra các khách hàng có quyền được hoàn lại tiền nếu nhà môi giới của họ không thanh toán vì các vấn đề tài chính.

Có những loại tài khoản giao dịch nào trên FBS?

Nhà môi giới FBS mở tài khoản cho tất cả những người tham gia, từ những người mới cho đến người có nhiều kinh nghiệm. Người tham gia có thể chọn loại tài khoản để giao dịch tùy thuộc vào kiến ​​thức, kinh nghiệm và phong cách giao dịch của mình.

HIện nay, FBS đang cung cấp 4 loại tài khoản chính: Cent, Standard, Zero Spread và ECN.

Cac-loai-tai-khoan-chinh-tren-FBS

Tài khoản Cent

Loại tài khoản FBS này phù hợp với các nhà giao dịch mới. Khối lượng lot của lệnh có thể nhỏ hơn 100 lần so với tài khoản giao dịch thông thường. Vì thế tài khoản này thích hợp cho các giao dịch có số tiền gửi nhỏ.

Nó mang lại trải nghiệm giao dịch thực tế trên tài khoản thực với rủi ro tối thiểu. Rủi ro thấp hơn 100 lần so với tài khoản đô la tiêu chuẩn

Tài khoản Standard

Standard hoàn hảo cho các nhà giao dịch đã vượt qua giai đoạn phát triển và đang thử nghiệm các chiến lược giao dịch của họ. Tài khoản này là dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.Mức chênh lệch giảm giúp các nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận.

Tài khoản Zero Spread

Loại tài khoản này được thiết kế cho những người thích giao dịch với tốc độ nhanh nhất. Zero Spread cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch không chênh lệch. Mức chênh lệch cố định 0 pip có giá trị cho tất cả các cặp tiền tệ. Tài khoản này chỉ tính tiền hoa hồng cho mỗi lần giao dịch.

Tài khoản ECN

ECN dành cho những ai muốn cảm nhận toàn bộ sức mạnh của giao dịch bằng công nghệ ECN. Loại tài khoản FBS này cho phép người mua và người bán giao dịch mà không cần trung gian.

Ưu điểm chính của tài khoản này là khớp lệnh thị trường nhanh nhất và có mức chênh lệch tích cực. ECN không có giới hạn số lượng giao dịch tối đa.

Có thể bạn chưa biết: Kaizen là gì? Quy trình tiến hành Kaizen như thế nào?

Làm thế nào để mở tài khoản trên FBS?

Cuối cùng thì việc mở tài khoản với FBS không phải là một quá trình quá phức tạp. Để mở được tài khoản FBS cần thông qua các bước đơn giản, dễ hiểu như sau:

Chi-tiet-cach-mo-tai-khoan-FBS

 1. Nhập tất cả các thông tin bao gồm Tên, email, Điện thoại, v.v.
 2. Bạn sẽ nhận được một liên kết xác nhận đến email của mình để thực hiện theo quy trình
 3. Khi nhận được quyền truy cập vào quản lý tài khoản trực tuyến của mình, có thể bắt đầu Tài khoản Demo ở giai đoạn này
 4. Xác định loại tài khoản muốn mở và chọn đơn vị tiền tệ cơ sở
 5. Nêu rõ kinh nghiệm giao dịch và kỳ vọng với người hỏi trực tuyến
 6. Tải lên bằng chứng về địa chỉ, danh tính, v.v. (Theo yêu cầu quy định)
 7. Nhấp vào Gửi, đợi vài ngày làm việc để xác minh tài liệu và tài khoản
 8. Theo dõi với khoản tiền gửi
 9. Quyết định xem bạn muốn giao dịch các sản phẩm FX, cổ phiếu hay những sản phẩm khác và bắt đầu giao dịch

Có thể nói rằng, FBS có thể là một trong những thị trường ngoại hối tốt nhất và đáng để thử tham gia. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ cho bạn dữ kiện đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Để đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi, đừng quên truy cập thường xuyên vào website của ReviewAZ.

Có thể bạn chưa biết: Debit note là gì? Các cách trình bày debit note phổ biến nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm!
Lãnh cảm là gì? Một số nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm ở nữ
Lãnh cảm là gì? Một số nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm ở nữ

Các bệnh lý ở nữ giới hiện nay xuất hiện khá nhiều. Một số bệnh đặc thù chỉ xuất hiện đối với những người phụ nữ có gia đình. Một trong số đó là bệnh lãnh cảm. Hầu như loại bệnh này chỉ xuất hiện ở nữ giới. Vậy, lãnh cảm là gì?

Vcci là gì? Chức năng và nhiệm vụ chính của vcci như thế nào?
Vcci là gì? Chức năng và nhiệm vụ chính của vcci như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu mở rộng thị trường và kinh doanh của các cá nhân, tổ chức ngày càng lớn. Các công ty, doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Một bộ phận được bảo hộ bởi nhà nước. Một bộ phận doanh nghiệp được bảo hộ bởi công ty nước ngoài. Song, bộ phận còn lại được bảo hộ bởi vcci. Vậy vcci là gì?