Hoành thánh chiên giòn có vị giòn tan, béo ngọt luôn là món ăn yêu thích của những tín đồ mê ẩm thực. Đây là món ăn chứa đựng nhiều hương vị và chinh phục cả những người khó tính nhất. Nó được coi là chứa đựng văn hóa ẩm thực lâu đời của người xưa. Cách làm không hề phức tạp như mọi người nghĩ. Các bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ và làm ngay tại nhà.
Vậy hãy cùng ReviewAZ tiến hành các bước làm hoành thành chiên giòn qua bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi.
Nội dung bài viết[Hiển thị]
Hoành thánh chiên giòn là món ăn làm từ thịt heo,hải sản và rau băm nhỏ được gói lại bằng vỏ bột mì rồi chiên giòn. Sau khi chiên nó sẽ có màu vàng ươm hấp dẫn. Vỏ bánh giòn giòn và nhân chín đều đậm đà. Đây là đồ ăn hội tụ nhiều tiêu chí về ẩm thực của người Hoa. Nó được coi là một trong số những đồ ăn hấp dẫn mà mọi người cần thử.
Hoành thành chiên giòn sẽ cần có lớp vỏ bột thật mỏng, dai và không bị rách. Nó được tạo hình độc đáo để mang lại sự bắt mắt và hấp dẫn nhất. Phân nhân bên trong cần phải đảm bảo được sự đầy đặn, thơm ngon và béo ngậy. Hiện nay, hoành thánh chiên giòn được chế biến với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Ví dụ như hoành thánh chiên giòn nhân thịt, hoành thành chiên giòn nhân tôm, hoành thánh chiên giòn nhân hải sản,...Sự đa dạng này sẽ đáp ứng được nhu cầu về sở thích của người thưởng thức.
Xem thêm: Cùng bạn tìm hiểu cách làm da heo chiên giòn thơm ngon ngất ngây
Hoành thành chiên giòn cần có vỏ bánh mỏng, dai và không bị rách. Mọi người có thể mua vỏ bánh để tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên nó cũng tốn kém và khá không an toàn. Để làm hoành thánh đơn giản và tiết kiệm, chúng tôi sẽ tư vấn những cách làm chi tiết dưới đây.
Xem thêm: Bật mí cách làm cơm chiên bổ dưỡng và dễ làm nhất
Để có một món hoành thánh giòn và hấp dẫn, nó cần đạt những tiêu chí như dưới đây. Cụ thể như sau:
Đầu tiên, nếu các bạn làm lượng vỏ bánh đủ cho một bữa thì nên sử dụng ngay. Tiến hành để tạm trong tô hoặc sử dụng màng bọc thực phẩm để bảo quản.
Nếu các bạn làm số lượng vỏ bánh lớn thì hãy cho vào hộp kín hoặc túi nilon để bảo quản. Tiến hành cho vào ngăn mát để sử dụng khoảng 1 tuần. Đối với ngăn đá sẽ là từ 1 tháng đến 2 tháng.
Một số trường hợp hoành thánh chiên xong không giòn và bị vỡ nhân. Nguyên nhiên là do thực hiện bước gói hoành thánh hoặc làm vỏ bánh chưa đạt yêu cầu. Dưới đây là sẽ nhưng lưu ý khi làm hoành thánh chiên giòn chuẩn nhất. Đó là:
Vậy là các bạn đã hoàn thành xong món hoành thánh chiên giòn hấp dẫn. Những cách làm này rất đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm. Tự làm sẽ được đảm bảo và an toàn hơn. Các bạn có thể làm nhiều và bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần. Hãy thực hiện ngay để chiêu đãi cả gia đình của mình. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn thực hiện thành công.
Xem thêm: Tiết lộ công thức làm gà chiên lá chanh thơm lừng tại nhà
Chả cá lã vọng có thể nói là một món ăn đặc trưng của người dân Hà Nội. Người ta yêu thích món ăn này...
Dồi sụn là món ăn hấp dẫn bởi hương thơm đặc trưng và vị ngon béo ngậy, sần sật bên trong. Đây được biết là...
Mực chiên mắm là một món ăn vô cùng hấp dẫn và nên thử. Sự tươi ngon của mực, kết hợp với vị đậm đà...
Cơm rang dưa bò là món ăn quen thuộc và khiến rất nhiều người mê mẩn. Đây là món ăn không thể bỏ qua được...
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nói trên với cách làm món tôm rim thịt cực ngon...
Khi nhắc đến món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt, chúng ta không thể không nhắc đến món đậu phụ nhồi thịt. Tuy...